Tags: hậu trường

Khánh My khẳng định, cô chưa bao giờ làm rùm beng lên việc được mời đi đóng phim. Còn album cô chia sẻ trên trang cá nhân, theo cô là ''không có gì sai cả''.

Vì bộ phim 'Về nhà đi con' vừa phát sóng, vừa ghi hình nên những cảnh hậu trường liên tục được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Một Sơn Tùng M-TP hóa ra lại có nhiều biểu cảm, nhiều sắc thái thú vị đến thế!

Rộ tin bị cắt vai khỏi 'Về nhà đi con', Tuesday 'đàn em của Nhã' khẳng định mình sẽ xuất hiện vào tập cuối bộ phim khiến nhiều người hoài nghi.

Cứ tưởng tóc tém mới là duy nhất thì nay kiểu tóc xù mì này còn nâng tầm nét cá tính, độc lạ của H'Hen Niê lên một tầm mới.

Bức ảnh Á hậu Tú Anh mặc áo tứ thân giản dị, mướt mải mồ hôi dấy lên nghi vấn cô chuẩn bị ra mắt một dự án mới khiến không ít người háo hức mong chờ.

Lấy cảm hứng từ bộ phim ''Game of Thrones'', một bảo tàng đã được mở ra ở thủ đô Moskva (Nga) dành cho những người hâm mộ.

 Đằng sau những cảnh quay nhập tâm của những thước phim cổ trang khiến khán giả suýt xoa là một hậu trường đầy hài hước và thú vị mà khán giả không biết.

Hân Phạm - Dương tomboyloichoi - đã có một status thể hiện sự nhớ nhung đoàn phim, cũng như là đăng tải hàng loạt ảnh hậu trường siêu độc trong quá trình quay phim.

Thật tiếc khi vì nội dung của bộ phim, Black Widow không xuất hiện trong phân cảnh để đứng chung với các nữ siêu anh hùng ở bức hình này.

'Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối' hoàn toàn đúng với những bức ảnh trong hoàn cảnh này.

HLV Dương Khắc Linh và Hương Giang đã thống nhất trước trong hậu trường rằng sẽ tung hứng hết mình để mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả.

Chân dài chuyển giới 23 tuổi đến từ Brazil Valentina Sampaio đã chính thức được hãng Victoria's Secret mời về gia nhập ngôi nhà chung của dàn thiên thần nội y.

Loạt ảnh hậu trường của những bức ảnh 'sống ảo' dưới đây sẽ khiến bạn lần nữa gật gù đồng ý với câu nghệ thuật là ánh trăng lừa dối.

Ngọc Sơn kén rể cho Hoa hậu Tường Linh: túi tiền không cần to, nhưng phải biết… móc ra

Không như dự đoán của nhiều khán giả trước đó, 'Về nhà đi con' có thể sẽ kết thúc có hậu với màn cầu hôn của Vũ dành cho Thư bên bờ biển. Tuy nhiên mới đây, một cô gái lạ lại bất ngờ xuất hiện khiến mọi việc đảo lộn.

Nghe ⋅ 02:07

goto top