Tags: hệ thống

Tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-300/400 do Nga chế tạo được Quân đội Iraq nhận định là có sức mạnh vượt trội mọi đối thủ cạnh tranh.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Ý tưởng thành lập mạng lưới các đô thị Đông Nam Á đã được đặt ra cách nay 20 năm. Trong số những người đầu tiên đưa ra ý tưởng này phải kể đến Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamed.

Theo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC), trong năm 2020 hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư TP HCM sẽ nâng cao cả về chất lượng và số lượng chương trình.

Theo khảo sát, giá xe Toyota Innova tháng 5/2019 không thay đổi so với tháng trước dao động ở mức 771-971 triệu đồng.

Sau khi Infonet có bài 'Phát hiện bom 'khủng' tại dự án 460 tỷ ở Hà Tĩnh dù đã chi tiền tỷ rà phá bom mìn', lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như huyện Thạch Hà đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Elantra tháng 1/2020 giảm nhẹ 20 triệu đồng, hiện đang dao động từ 580 - 769 triệu đồng.

Người đứng đầu chính quyền Hong Kong cho biết nạn tin giả sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nỗ lực kiểm soát virus corona.

Trung bình mỗi tháng, hệ thống của anh Trịnh Hoài Thanh hớt tóc miễn phí cho khoảng 6.000 người lao động nghèo

Quân đội Quốc gia Libya (LNA) tiếp tục tiến về Misrata sau khi giành được nhiều thắng lợi ở phía bắc của đất nước trong cuộc chiến với GNA.

Với 2,56 triệu xe bán ra trong năm tài chính 2019, Honda Việt Nam chiếm 76,8% thị phần thị trường xe máy. Tính bình quân, mỗi ngày có hơn 7.100 xe máy Honda được tiêu thụ tại Việt Nam.

Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang 'chiến đấu' với những vi khuẩn ngoại xâm.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã mang đến những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực y tế khi nâng cao chất lượng điều trị, giảm sai sót, tiết kiệm thời gian, chi phí… cho người bệnh. Việc mở rộng đưa các ứng dụng AI vào triển khai tại các cơ sở y tế là giải pháp quan trọng hướng tới xây dựng nền y tế thông minh.

goto top