Tags: hệ thống làm mát

Gigabyte, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới vừa trình làng Radeon™ RX 5700 XT GAMING OC 8G và Radeon™ RX 5700 GAMING OC 8G, dòng cạc đồ họa Radeon™ RX 5700 mới nhất được xây dựng dựa trên công nghệ bộ xử lý 7nm thế hệ 2.

Theo truyền thông Nhật Bản, toàn bộ phi công lái F-35 của nước này đồng loạt không chịu bay do hàng loạt lỗi trên chiến đấu cơ này chưa được khắc phục.

Nghe ⋅ 01:56

Mẫu xe này được mệnh danh là chiếc Porsche 911 nhanh và mạnh nhất trong lịch sử.

Bộ Quốc phòng Nhật Bản quyết định nối lại hoạt động bay cho F-35J sau khi một chiếc tiêm kích tàng hình loại này bị rơi hôm 9/4/2019.

Snapdragon 855 Plus vừa được Qualcomm ra mắt và Asus ROG Phone II có thể là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng con chip này.

Sáng 5/4, một đám cháy lớn đã xảy tại một nhà máy ở thành phố Melbourne, bang Victoria của Australia, khói đen dày đặc bốc lên không trung.

Trang mạng 38 North chuyên theo dõi về Triều Tiên ngày 25/2 nhận định không có dấu hiệu Triều Tiên đang duy trì hoạt động các lò phản ứng hạt nhân tại tổ hợp hạt nhân Yongbyon của nước này.

Mức giá bán lại của Mercedes-Benz A45 AMG được nhiều người đánh giá là khá rẻ. Tuy vậy, chủ xe chưa tiết lộ số km đã qua sử dụng sau 4 năm tuổi.

Trang World Digital News vừa công bố bảng xếp hạng những xe tăng mạnh nhất thế giới với những vị trí gây bất ngờ.

Hãng sản xuất xe ô tô BMW của Đức đã quyết định thu hồi thêm hơn 1 triệu xe ô tô động cơ diesel do lỗi ở hệ thống làm mát có thể gây cháy nổ động cơ. Với quyết định mới nhất này, tổng số xe BMW nằm trong diện bị thu hồi đợt này để sửa chữa trên toàn thế giới của hãng lên tới 1,6 triệu xe.

Điều đáng lo ngại nhất đối với bà con chăn nuôi trong đợt nắng nóng này chính là bất ổn nguồn điện. Có những gia đình chăn nuôi lợn bị chết cả đàn vì hệ thống làm mát mất vì nguồn điện bất ổn.

Nắng nóng trong những ngày vừa qua không chỉ ảnh hưởng sức khỏe con người mà còn tàn phá nhiều phương tiện giao thông trong đó có ô tô.

Theo báo cáo của Viện Khoa học và An ninh Quốc tế (ISIS), Triều Tiên có thể đã khởi động chạy thử nghiệm một lò phản ứng hạt nhân mới trong khi tiếp tục nâng cao công suất của các cơ sở hạt nhân khác.

goto top