Tags: hệ thống phanh

Mitsubishi Việt Nam chính thức triệu hồi 851 chiếc Outlander Sport và Outlander PHEV do vấn đề liên quan đến cơ cấu hệ thống phanh dừng/đỗ ở phía sau.

 HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thái Dương tổng mức hình phạt là 9 năm tù về hai tội.

Pin xe hơi điện nói chung thông thường không nên sạc đầy 100%. Về lâu dài, điều này sẽ khiến tuổi thọ pin sụt giảm, và xe hơi Tesla mặc định sẽ sạc đến 90% mà thôi.

Bài thử nghiệm mới được Viện Bảo hiểm An toàn giao thông đường bộ Mỹ (IIHS) thực hiện và đưa vào hệ thống chấm điểm chính thức cho thấy 9 trên 11 dòng SUV cỡ nhỏ có mặt ở quốc gia này đều, bằng cách này hay cách khác, giảm thiểu được lực va chạm gây lên người bị đâm.

Vượt đèn đỏ không thôi đã nguy hiểm, chiếc xe này còn làm vậy ở vận tốc trên 200 km/h ngay trong khu vực nội đô.

Kết quả giám định về hệ thống phanh xe container gây tai nạn giao thông khiến 4 người chết ở Long An cho thấy, đủ tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

Qua kiểm tra, chiếc xe container gây tai nạn ở khu vực ngã tư Bình Nhựt, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An vào chiều 2-1, cơ quan chức năng khẳng định, hệ thống phanh xe hoạt động bình thường, đảm bảo tiêu chuẩn để lưu thông.

Thông thường, những chiếc xe đầu kéo có khối lượng rất lớn (kể cả khi chạy không tải) nên khi ở tốc độ cao chúng thường mất một quãng đường khá lớn để có thể dừng lại hoàn toàn, do nguyên lý của lực quán tính.

'Trái tim' của BMW Z4 M40i 2019 là động cơ I6 3.0L đạt công suất 340 mã lực, một hệ thống treo thể thao với các bộ giảm chấn điều khiển điện tử, hệ thống phanh M Sport và một bộ vi sai M Sport điều khiển điện tử trên trục sau.

Chiếc máy bay A350 của Vietnam Airlinse đã bị xịt lốp sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Nguyên nhân được xác định là do hệ thống phanh máy bay bị trục trặc.

Vừa trao đổi với PV Infonet, Đại tá Bùi Xuân Phong - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cho biết: 'Kết quả điều tra ban đầu xác định tài xế xe bồn thao tác không đúng quy trình kỹ thuật khi tham gia giao thông dẫn đến hệ thống phanh bị vô hiệu hóa'.

Chiếc xe bồn mới được vượt qua kiểm định nhưng bất ngờ bị mất phanh khiến mất kiểm soát đâm vào xe khách khiến 13 người tử vong.

goto top