Tags: hệ thống treo

Ford Việt Nam vừa thông báo tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 xe bán tải Ford Ranger, 672 xe Explorer và 198 xe Ecosport tại Việt Nam.

Được người dùng tạm gọi là Raptor Lite, gói trang bị này nâng cấp hệ thống treo cho Ranger lẫn F-150 để cải thiện khả năng vận hành lên gần ngưỡng Raptor hơn với giá rất phải chăng.

Đặc biệt là khi so với SUV của thương hiệu chủ quản...

Ford Việt Nam tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 chiếc bán tải Ford Ranger và 672 chiếc SUV Explorer nhập khẩu.

Phiên bản hiệu suất cao của BMW 8-Series hứa hẹn sẽ là mẫu xe hoàn hảo nhất trên thị trường khi kết hợp đầy đủ các yếu tố tiện nghi, sang trọng, thể thao và hiện đại.

Tuần qua, giá ô tô cuối tháng ngâu vẫn theo đà giảm giá đặc biệt là mẫu xe Nissan Terra bản 2018 giảm giá đến 200 triệu đồng một chiếc.

Harley Davidson LiveWire chạy hoàn toàn bằng điện tạo ra sức mạnh 105 mã lực và mô-men xoắn 116 Nm; được điều chỉnh hoàn toàn hệ thống treo và bảy chế độ lái sẽ được chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 27/08 tới đây. Được biết, mẫu xe này cũng sẽ chỉ được sản xuất rất hạn chế.

Một tính năng hay nhưng không ít người biết trên Audi A8 dù mẫu xe này đã ra mắt gần 2 năm.

Phiên bản đua thuần túy AMR Pro của Aston Martin Valkyrie đã chính thức chào sân Đông Nam Á khi xuất hiện tại triển lãm Bangkok 2019.

Mẫu xe SUV 7 chỗ Nissan Terra tiếp tục được các đại lý giảm giá 'kịch sàn' gần 130 triệu đồng/chiếc tại thị trường Việt Nam.

Đợt triệu hồi xe của Volkswagen Tiguan dự kiến sẽ kéo dài từ 15/7/2019 đến 15/7/2021 và được thực hiện tại tất cả các đại lí chính hãng trên toàn quốc.

Sau vài ngày diễn ra triển lãm Geneva Motor Show 2019, 125 suất mua siêu xe Koenigsegg Jesko đã được bán hết.

Siêu mô tô viễn tưởng Tron Light Cycle có giá trị ước tính lên đến gần 3 tỷ đồng lăn bánh tại Hà Nội.

Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi với 375 xe Volkswagen Tiguan do lỗi hệ thống treo phía sau.

Xe tăng chiến đấu chủ lực K2 Black Panther do Hàn Quốc sản xuất được xem là một trong những dòng MBT tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

270 mã lực cùng mo-men xoắn cực đại đạt 420Nm, đó có phải là tất cả những gì mà chiếc Ford Ranger phiên bản 2.3L đời 2019 có thể làm được?

goto top