Tags: hết hồn

Nếu nhìn lại những bộ cánh thảm họa của mình ngày trước, Hương Giang có hết hồn không?

Bịt kín thì chống nắng cho mình là đúng rồi, nhưng còn những người xung quanh thì sẽ tỏ ra sợ hãi lắm đó.

Mặc váy áo xinh đẹp, thế nhưng thấy bánh tráng trộn thì Jun Vũ vẫn ‘sà’ vào ngay

Huyền thoại của làng bóng đá thế giới cho thấy thái độ nghiêm chỉnh của mình trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát ở Argentina.

Mới đây nhất, một thương hiệu bánh kẹo của Hàn có tên Weeny Beeny đã tung ra sản phẩm mới khiến khách hàng hết hồn: Kẹo gummy…cục phân.

Giữa sương khói mờ nhân ảnh, ngôi nhà cổ phía sau với hai bên là hai cây xanh, thứ ánh sáng từ đèn plash phát ra rọi thẳng vào mặt các cô chú, tất cả tạo nên một tổng thể mà mỗi ai nhìn vào cũng phải hết hồn.

Người đàn ông đang từ từ đóng cửa thì bất ngờ kính cường lực 'nổ tung', các mảnh vụn kính vỡ bắn tung toé khắp nơi và may mắn là không khiến người đàn ông gặp chấn thương quá nghiêm trọng.

Ngoài những loại mặt nạ mua sẵn ở cửa hàng được thiết kế vừa vặn với gương mặt thì có những người 'tự chế' ra các loại mặt nạ để tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, chính vì loại mặt nạ tự chế ấy, các cô gái đã khiến không ít người giật mình.

Fans có thể bị một phen hết hồn với hình ảnh hiện tại của người đẹp này.

Run sợ khi lôi đàn rắn từ trong điều hòa ra, người chủ cũng thắc mắc không hiểu làm sao mà lũ rắn có thể chui vào và làm tổ trong đó được?

Ai bảo chỉ với vài chục ngàn mà không 'lên đồ' lồng lộn như fashionista được cơ chứ?

Hóa trang thành những nhân vật như mụ phù thủy, mặt quỷ đầy màu sắc ma mị hay những công chúa nhỏ đáng yêu, siêu nhân... các thiên thần nhỏ tạo nên nhiều sắc màu sinh động trong đêm hội Halloween.

Đã quá lâu rồi người hâm mô mới có thể nhìn thấy được một Justin Bieber đẹp trai xuất sắc như thế này.

Lục tìm chiếc túi cũ yêu thích ra dùng lại, kiểm tra bên trong, cô gái bất ngờ thấy rất nhiều hạt tròn màu đen giống như trứng 1 loài bò sát nào đó khiến bản thân phát hoảng. Ai ngờ, dân mạng lại chỉ ra thứ đáng sợ này thực chất rất gần gũi quanh ta.

goto top