Tags: hết sức

'Mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân. Khi mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha'.

Nghe ⋅ 02:19

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội 'KELLA IDOL 2019' được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 18/5, Bahrain đã cảnh báo công dân của nước này tránh tới Iraq và Iran, đồng thời khuyến cáo những công dân đang ở các quốc gia này 'ngay lập tức' quay về để đảm bảo an toàn.

Liên quan đến vụ cô gái cướp 2,1 tỷ đồng ở ngân hàng, bị bắt khi đang mua nhẫn kim cương tại TP.HCM, luật sư Phạm Ngọc Hải cho rằng hành vi của đối tượng hết sức tinh vi và có sự tính toán kỹ lưỡng từ trước.

Thông tin một thành viên trong nhóm nhạc Vpop có thành viên từng suýt debut với BIGBANG khiến cho cộng đồng mạng được phen hú vía!

Makeup và outfit lần này của Irene thực sự là tỉ lệ nghịch với nhau.

Hình ảnh mới nhất mà hoa hậu Phương Khánh diện áo dài đang khiến nhiều người trầm trồ không dứt.

'Đây là sự cố hết sức nghiêm trọng, nhiều người còn mất liên lạc, nguy cơ bị vùi lấp, yêu cầu công tác tìm kiếm cứu nạn phải hết sức khẩn trương, cấp bách', Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo.

Cavani tự hào mặc áo số 7 MU, Chủ tịch Real đến tận nhà ký Benzema, Barca thở phào, Chris Smalling xúc động fan Roma là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 7/10.

Nghe ⋅ 03:06

Vì sợ con dâu buồn bã, ảnh hưởng tới em bé, bà mẹ chồng này đã có một màn ''giáo huấn'' tới con trai hết sức dễ thương và tâm lý.

Người này đã trở thành tỷ phú với tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD sau khi Uber IPO ngày 9/5...

Ngày xưa ít game, đâm ra mấy trò này thực sự là quá đỉnh luôn.

Nhiều người đang lo lắng rằng, liệu H'Hen Niê và bạn trai của cô đã chia tay khi thấy những dòng chia sẻ hết sức tâm trạng của người đẹp

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã đã ghi lại cận cảnh một cuộc đấu tranh sinh tử giữa một con rắn và con cá sấu đói ở miền trung Florida qua những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh tại Diễn đàn thường niên về Cải cách và Phát triển lần thứ ba năm 2020 (VRDF 2020): Việt Nam cần có 'tư duy vượt lên trước' chứ không thể 'đi theo, đi sau'.

goto top