Tags: hết sức

 Đón quả tạt từ cánh phải của Thái Quý, Đức Chinh băng vào đánh đầu tầm thấp tung lưới U22 Campuchia lần thứ 3.

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội 'KELLA IDOL 2019' được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 18/5, Bahrain đã cảnh báo công dân của nước này tránh tới Iraq và Iran, đồng thời khuyến cáo những công dân đang ở các quốc gia này 'ngay lập tức' quay về để đảm bảo an toàn.

Trong bài phát biểu nhận bằng của mình, ông Luke Nguyễn tâm sự với các tân khoa RMIT rằng ông không thể đạt được thành công như ngày nay nếu không chăm chỉ làm việc, kiên định, có định hướng và hết sức đam mê.

Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, Quang Hải cần ít nhất 2 tuần để phục hồi vì dính chấn thương rách cơ đùi gặp phải trong trận gặp U22 Singapore.

Makeup và outfit lần này của Irene thực sự là tỉ lệ nghịch với nhau.

Hình ảnh mới nhất mà hoa hậu Phương Khánh diện áo dài đang khiến nhiều người trầm trồ không dứt.

Họ thầu dầu (Euphorbiaceae) thường cho các cây có độc tính cao, cần hết sức chú ý để tránh xảy ra các vụ ngộ độc đáng tiếc.

Vì sợ con dâu buồn bã, ảnh hưởng tới em bé, bà mẹ chồng này đã có một màn ''giáo huấn'' tới con trai hết sức dễ thương và tâm lý.

Người này đã trở thành tỷ phú với tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD sau khi Uber IPO ngày 9/5...

U22 Việt Nam sớm gặp bất lợi trước U22 Indonesia khi thủ thành Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm hết sức tai hại.

Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nỗ lực, tuổi Hợi nhiều ý tưởng, khó triển khai.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã đã ghi lại cận cảnh một cuộc đấu tranh sinh tử giữa một con rắn và con cá sấu đói ở miền trung Florida qua những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Sau 2 trận đấu đầu tiên với kết quả hết sức bết bát, các CĐV Malaysia dường như đã không thể giữ nổi bình tĩnh với HLV Ong Kim Swee.

goto top