Tags: hiện diện

Bất chấp việc đã tuyên bố rút quân, Mỹ vẫn không muốn để Nga bước vào đóng vai trò trọng tài, cũng như chiếm lấy sự ủng hộ từ người Kurd.

Ăn sầu riêng bạn sẽ có được vô vàn lợi ích không tưởng cho sức khỏe. Những người không thích sầu riêng nên loại bỏ 'ác cảm' với loại quả này.

Động thái này là một đòn giáng mạnh vào Mỹ, khi liên tục gây áp lực buộc các đồng minh loại trừ Huawei khỏi cơ sở hạ tầng 5G, với cáo buộc sự hiện diện của công ty này hỗ trợ cho gián điệp Trung Quốc.

Philippines tuyên bố sẽ giảm dần mức hiện diện ngoại giao ở Canada cho đến khi rác thải của Canada được đưa trở về đó.

Nghiên cứu cho thấy, sự hiện diện của các chi tiết ảo hóa vẫn còn lưu giữ lại sau khi người dùng đã tháo thiết bị mô phỏng tương tác ảo AR.

Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia dẫn đầu vừa đến thăm và làm việc tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Tiêm kích Su-35 của không quân Nga được cho đã tiến hành đánh chặn chiến đấu cơ F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ khi xuất hiện trong không phận Syria trong tuần này.

Nga dường như đã thiết lập được vị thế vững bền ở Địa Trung Hải cho nửa thế kỷ sau khi Phó Thủ tướng Nga Yury Borisov thông báo Moscow sắp hoàn tất việc ký kết hợp đồng thuê cảng Tartus của Syria thời hạn 49 năm sau chuyến thăm Damascus hồi tuần trước.

Ngoại trưởng Nga đã lấy Iran làm ví dụ về việc Mỹ không thể áp đặt được trật tự thế giới theo cách của họ, đặc biệt với Trung Đông.

Ông Putin cho biết lập trường của Nga về Syria không thay đổi và Moscow sẵn sàng truyền đạt thông tin tới các đối tác của mình: Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.

Nghe ⋅ 01:40

Khu trục hạm USS Porter của Hải quân Mỹ đã tới Biển Đen trong hôm qua (12/10).

Vào ngày 7/5, quân đội Mỹ tuyên bố rằng máy bay ném bom chiến lược B-52 sẽ được triển khai tới Trung Đông, vài ngày sau khi Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton công bố sự hiện diện của một đội tàu sân bay trong khu vực.

Phát biểu tại hội nghị của Hội đồng Bắc Cực ở Phần Lan hôm 6-5, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã cảnh báo về những 'hành vi gây hấn' ngày càng tăng của Nga và Trung Quốc ở Bắc Cực.

 Ông Putin khẳng định quan điểm của Nga về dàn xếp chính trị ở Syria vẫn không thay đổi và cần sự tiếp sức của các đối tác Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, và Mỹ.

 Bộ Quốc phòng Mỹ nói đạn pháo của Thổ Nhĩ Kỳ bắn vào 'khu vực mà người Thổ biết có lực lượng Mỹ hiện diện'.

Một quan chức cấp cao của Iran cho biết, sự hiện diện của tàu sân bay USS Abraham Lincoln ở Trung Đông và việc Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton gọi đây là 'thông điệp không thể nhầm lẫn dành cho chính quyền Iran' là 'tin xưa cũ'.

goto top