Tags: hiện diện

Nga là một trong những thế lực chính ở Địa Trung Hải với sự hiện diện đáng kể tại Libya và Syria.

Philippines tuyên bố sẽ giảm dần mức hiện diện ngoại giao ở Canada cho đến khi rác thải của Canada được đưa trở về đó.

Nghiên cứu cho thấy, sự hiện diện của các chi tiết ảo hóa vẫn còn lưu giữ lại sau khi người dùng đã tháo thiết bị mô phỏng tương tác ảo AR.

Berlin đã chỉ 1 tỷ USD trong thập kỷ qua đã trang trải các khoản chi phí liên quan đến hoạt động đồn trú của quân đội Mỹ.

Iran tuyên bố đã xây dựng nhiều thành phố tên lửa, cả trên bờ và ngoài khơi, dọc theo bờ biển phía Nam, đồng thời gọi các cơ sở này là một 'cơn ác mộng' đối với kẻ thù.

Ngoại trưởng Nga đã lấy Iran làm ví dụ về việc Mỹ không thể áp đặt được trật tự thế giới theo cách của họ, đặc biệt với Trung Đông.

Vào ngày 7/5, quân đội Mỹ tuyên bố rằng máy bay ném bom chiến lược B-52 sẽ được triển khai tới Trung Đông, vài ngày sau khi Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton công bố sự hiện diện của một đội tàu sân bay trong khu vực.

Quân đội cả hai nước đang cho thấy sự hiện diện bận rộn của họ ở tuyến đường thủy sầm uất phía nam Đài Loan.

Các tàu ngầm, tàu phá băng và hệ thống S-400 của Nga sẽ bảo đảm cho nước này lợi thế trong cuộc chạy đua giành sự ảnh hưởng ở Bắc Cực.

Nghe ⋅ 02:44

Phát biểu tại hội nghị của Hội đồng Bắc Cực ở Phần Lan hôm 6-5, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã cảnh báo về những 'hành vi gây hấn' ngày càng tăng của Nga và Trung Quốc ở Bắc Cực.

Một quan chức cấp cao của Iran cho biết, sự hiện diện của tàu sân bay USS Abraham Lincoln ở Trung Đông và việc Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton gọi đây là 'thông điệp không thể nhầm lẫn dành cho chính quyền Iran' là 'tin xưa cũ'.

Nga đang tăng cường hiện diện ở Địa Trung Hải, Mỹ, NATO đặc biệt quan ngại vấn đề này, do đây sẽ là tiền đề để 'hất cẳng' Washington khỏi vùng biển chiến lược này.

Ai cũng phải cười nghiêng ngả vì nam sinh chụp ảnh bên cạnh câu khẩu hiệu rất to nhưng thực tế lại rất phũ phàng.

Cựu Ngoại trưởng Đức Sigmar Gabriel cho rằng, Đức cần chi tiền để bảo vệ các nước Baltic khỏi Nga.

Washington và Warsaw đã thống nhất về thỏa thuận gia tăng số lượng lớn quân Mỹ đồn trú tại quốc gia Đông Âu này.

Các nước ở khu vực Baltic tiếp tục ở trong tình trạng nguy hiểm do tiềm năng quân sự của Nga ở khu vực này không ngừng tăng lên.

goto top