Tags: hiền lành

Khép lại cuộc tình được xây dựng bất chấp pháp luật và đạo lý, một người bỏ mạng, người còn lại phải ngồi tù với những ám ảnh, dằn vặt suốt phần đời còn lại

Người đàn ông trả lại tờ vé số trúng thưởng 30 triệu đồng được nhận xét là người hiền lành, hiếu thảo.

Sau nhiều giờ truy tìm, nhóm nghi can trong vụ xác chết bị đổ bê tông tại Bình Dương đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Nhiều hàng xóm cũ cho biết trước đây bà Hoa rất hiền lành, đã từng phải bán nhà vì vỡ nợ do chiều con.

Nghe ⋅ 04:00

Chồng tôi làm ra tiền, hiền lành, không ngoại tình nhưng tôi chỉ muốn ly hôn nhanh chóng vì anh quá lười và ở bẩn.

Không chỉ 'đóng đinh' vào vai diễn bà mẹ hiền hậu trong phim, ngoài đời, NSƯT Hoàng Yến cũng là người mẹ, người bà dịu dàng hết lòng vì con cháu.

Quang Anh đóng nhân vật Bảo như một cơ duyên và chàng trai Hà Nội đã thể hiện tốt nhất vai diễn này trong 'Về nhà đi con'.

Tinh thần 'ác giả ác báo', 'ở hiền gặp lành' trong chuyện Tấm Cám vẫn được giữ nguyên, điểm mới là đạo diễn đã không cho con trẻ dựa hơi 'ảo tưởng' nữa.

Câu chuyện bù thêm 70 nghìn đồng của anh Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) trong một show hẹn hò đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mọi người tiếc thương về sự ra đi của K, cậu học trò nhỏ với ước mơ trở thành đầu bếp nhưng mơ ước đó đã mãi mãi ở lại tuổi 12.

Những người gần nhà đối tượng Nguyễn Việt Anh cho biết họ từng không ít lần nghe người này khẳng định rằng bản thân rất ghét những người có hành vi đồi bại, không ngờ hôm nay lại bị bắt vì hiếp dâm trẻ em.

Nghe ⋅ 01:50

Thanh Thúy cho biết, cô rất tự hào khi có một người chồng hiền lành, biết thương yêu vợ con.

Hơn 10 năm làm nghề, lần đầu tiên Hồng Diễm giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình tại giải Cánh diều vàng 2019.

Với hình ảnh Thu Huệ hiền lành, nhu nhược trong 'Về nhà đi con' đối lập hoàn toàn với My Sói, Thu Quỳnh đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

goto top