Tags: hiện nay

Bắc Kinh vẫn xếp sau Washington về khả năng quân sự trên không gian, nhưng khoảng cách này đang dần bị thu hẹp nhanh chóng.

Tổng thống Iran bày tỏ quan ngại về cuộc khủng hoảng nhân đạo hiện nay tại Yemen, đồng thời kêu gọi thúc đẩy một lệnh ngừng bắn ngay lập tức tại đất nước đang bị chiến tranh tàn phá này.

Mancini nói ra nước ngoài làm HLV thì mất cảm giác hứng thú vì không được nghe người hâm mộ phê phán, chửi bới.

Sau khi các vụ tấn công tàu chở dầu gia tăng ở khu vực gần eo biển Hormuz, các cường quốc dầu mỏ ở khu vực Trung Đông đã nhận thấy không thể dựa mãi vào tuyến vận tải biển huyết mạch-nơi hơn 1/3 thương mại dầu và 18% xuất khẩu khí đốt tự nhiên của thế giới đi qua…

'Thanh tra phòng chống tham nhũng mà nhũng nhiễu 'vòi tiền' là không thể chấp nhận được. - cử tri Nguyễn Thế Định bức xúc nói và đề nghị xử thật nghiêm

Spotify - dịch vụ streaming nhạc lớn nhất thế giới vừa cập bến thị trường Việt Nam, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng, bao gồm cả… hacker.

Về việc củ cải bị đổ bỏ, lãnh đạo Cục Trồng trọt cho biết, thời vụ đầu năm, giá bán trung bình từ 6.000 - 8.000 đồng/kg, mỗi héc ta cho doanh thu 500 triệu đồng cho một lứa thu hoạch. Hộ nào thắng liên tục, doanh thu có thể lên tới hàng tỉ đồng.

Những nỗ lực của Apple trong việc ngăn chặn các thiết bị của mình bị bẻ khóa và trích xuất dữ liệu đã hoàn toàn thất bại.

Người dân huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum hiện nay đang ngày có một cuộc sống khấm khá hơn nhờ trồng sâm đương quy.

Váy áo gợi cảm với phần cổ trễ hoặc hở rộng mênh mang là 'vũ khí đốn tim fan' của các ngôi sao hàng đầu hiện nay.

Hầu như các tựa game đánh bạc trực tuyến đều không được cấp phép và Bộ TT&TT cũng đề nghị Google, Apple hạn chế tối đa người chơi tại Việt Nam tải về các ứng dụng này.

Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 năm trên thị trường hiện nay là 8,6%/năm, tuy nhiên áp dụng cho khoản tiền trên 500 tỷ. Nếu không tính đến việc phải gửi khoản tiền 'khổng lồ' hàng trăm tỷ đồng thì mức lãi suất cao trên thị trường phổ biến từ 8%-8,4%/năm.

GS Nguyễn Đình Cử, nguyên Viện trưởng Viện Dân số và các vấn đề xã hội, ĐH Kinh tế Quốc dân đã nhấn mạnh như vậy tại tọa đàm trực tuyến 'Dân số và Phát triển: Cơ hội và thách thức mới' do Tổng cục DS-KHHGĐ tổ chức sáng 13/6.

Cùng với các trào lưu anti vắc xin, tẩy chay sữa công thức, một số bà mẹ hiện nay còn truyền nhau phương pháp liên sinh: Sinh con tại nhà và giữ nguyên dây rốn của trẻ sau khi sinh.

Nguồn cung cấp khí đốt từ Nga qua châu Âu vẫn hoàn toàn ổn định nếu Ukraine cam kết không ăn chặn một phần khí đốt quá cảnh.

Để nhận mức lương hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, các phi công phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe, tốn kém lên đến hàng tỷ đồng.

goto top