Tags: hiển thị

Theo các chuyên gia theo dõi ngành, số người tiêu dùng giàu có ngày càng tăng ở Trung Quốc mong muốn các loại TV cao cấp có chất lượng hình ảnh sống động và góc nhìn rộng hơn.

Mới đây, Sharp Mobile Vietnam đã chính thức mở bán dòng smartphone camera kép Sharp Pi với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

 Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm sạch nội dung trên News Feed mà không cần cài đặt thêm các công cụ của bên thứ ba.

Táo khuyết sẽ thu nhỏ 'tai thỏ' trên các mẫu iPhone 2020 và sẽ loại bỏ hoàn toàn phần khuyết này sau 2 năm nữa.

Gần 10 năm trước, thị trường smartphone bị giới hạn về kích thước màn hình rất nhiều. Thậm chí một ông lớn trong ngành điện thoại từng phát biểu rằng sản phẩm của họ sau nhiều năm vẫn muốn giữ ở kích thước màn hình 3,5 inch bởi đây là con số lý tưởng nhất để người dùng có thể trải nghiệm và vuốt 1 tay thoải mái.

Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi S9, S9 Plus tại sự kiện MWC 2018 và nhanh chóng gây được sự chú ý của người dùng.

Theo Defence-blog, Công ty Ukrspetstechnika của Ukraine đã sản xuất thành công loại radar mini đặc biệt có thể phát hiện được cả toán quân ly khai bí mật di chuyển.

Khi chọn một món đồ công nghệ với màn hình, bạn thường quan tâm đến kích cỡ, số điểm ảnh, và số lượng màu. Nhưng bạn có chú ý đến tần số làm tươi hay không?

Sau sự cố không tải được ảnh, Facebook, Instagram và một số nền tảng liên quan Facebook đã hoạt động lại bình thường.

 Màn hình hiển thị tốt, camera chất lượng cao có khả năng thay đổi khẩu độ… là những điểm độc đáo khiến bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus vẫn thu hút người dùng.

HMD Global dự kiến sẽ tung ra hai sản phẩm cao cấp vượt trội hơn hẳn Nokia 8 Sirocco là 8 Pro và 9 vào mùa Thu năm nay. Đây liệu sẽ là điểm nhấn giúp thương hiệu Nokia thực sự hồi sinh?

Liệu khi sử dụng giao diện Dark Mode với điểm ảnh màu đen hoàn toàn sẽ cho thời lượng dùng pin lâu hơn so với việc sử dụng điểm ảnh màu xám trên màn hình AMOLED?

Để người tiêu dùng yên tâm mua thực phẩm tại các chợ truyền thống thì cần phải có mã QR Code trên từng sản phẩm để truy suốt ngồn gốc.

Dù là chiếc điện thoại có giá 'nghìn đô' nhưng iPhone X vẫn mắc những khiếm khuyết phần mềm khá khó chịu cho người dùng như dễ bấm nhầm chụp ảnh màn hình, chế độ xem ngang và khuyết thông số tỷ lệ pin.

Facebook vừa tiết lộ đang thử nghiệm tính năng downvote để thay thế cho nút dislike nhằm cảnh báo các nội dung không phù hợp trên Facebook. Tuy nhiện hiện tại chỉ áp dụng cho các comment.

Chiếc smartphone của tương lai và sẽ đến trong một tương lai không gần.

goto top