Tags: hiện thực

Đồng hành cùng chương trình tặng sách, Mâu Thủy nhắn nhủ: 'Trung Nguyên mong muốn những cuốn sách đổi đời là hành trang quý giá để các bạn biến ước mơ thành hiện thực, để các bạn biết mình muốn gì, muốn trở thành ai và làm thế nào..'

Phần 2 của bộ phim xoay quanh siêu anh hùng Doctor Strange vừa được hãng Marvel công bố cách đây không lâu.

Điều này quan trọng tới mức tỷ phú Richard Branson cũng phải hối hận vì đã không làm, trong khi nhiều người lại xem thường, cho rằng nó chỉ là việc vô bổ.

 Người ta cho rằng nếu xây được một tòa tháp đá ở Vyatlina, bạn sẽ biến điều ước lớn nhất của bạn thành hiện thực.

Tình thân có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhưng khi bạn nghèo khó thì khó lòng nhận được sự tôn trọng từ người khác.

'Chỉ cần bạn mơ về đôi giày của mình, chúng tôi có thể biến chúng thành hiện thực' - Christian Louboutin khẳng định đội ngũ nghệ nhân ưu tú của hãng sẽ mang đến cho khách hàng những đôi giày tuyệt vời nhất với cuộc sống tại Paris Atelier.

Nhiều khán giả Việt Nam khi xem 'Parasite' (Ký sinh trùng), bộ phim vừa giành giải Cành cọ vàng danh giá, hẳn sẽ không thôi thảng thốt rằng, thực ra, câu chuyện về khoảng cách giàu nghèo, về tấn bi kịch chua xót của tầng lớp thị dân dưới đáy trong tác phẩm điện ảnh đó hoàn toàn có thể nhìn thấy hằng ngày ở nhiều đô thị Việt Nam.

Chúng ta không thể làm mọi thứ mình muốn trong đời, vì vậy, bạn phải biết cân nhắc đâu là những ước mơ thực sự quan trọng với mình.

Intel đang phát triển công nghệ màn hình uốn deo và cho biết sẽ có sản phẩm laptop ứng dụng công nghệ này trong hai năm tới.

TGVN. Theo TS Nguyễn Minh Phong, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đang kỳ vọng mở ra triển vọng mới cho quan hệ kinh tế hai bên vì có phạm vi cam kết rộng và mức độ cam kết cao nhất của Việt Nam từ trước tới nay.

Chelsea và Arsenal đang đứng trước cơ hội rất lớn để biến trận 'chung kết toàn Anh' ở đấu trường Europa League thành hiện thực.

Trước khi tách Genesis ra thành một thương hiệu xe sang riêng vào năm 2015, Hyundai từng ấp ủ giấc mơ ra mắt một mẫu xe siêu sang của riêng mình...

Theo Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap, ngoài thẻ tín dụng, điện thoại thông minh đang thúc đẩy xu hướng sống không cần tiền mặt ở Hàn Quốc, bởi nó quá tiện lợi.

Bạn đã từng chứng kiến những đồng hồ có thể chụp ảnh trong những bộ phim của Hollywood. Điều này có thể sắp trở thành hiện thực trên chiếc Apple Watch thế hệ mới.

Hai câu hỏi tối nay người hâm mộ Việt Nam đang chờ, Xuân Trường có ra sân và Buriram có làm được như CLB Hà Nội?

goto top