Tags: Hiện trường vụ án

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận cùng những uất ức cắn răng chịu đựng trong thời gian dài đã khiến cô con dâu quyết tâm báo thù, lên kế hoạch đuổi giết mẹ chồng.

Dù đã trôi qua hơn 30 năm, nhưng vụ án kinh thiên động địa này vẫn khiến người dân Hồng Kông rùng mình mỗi khi nhắc đến. Hiện trường vụ án sau 30 năm đã trở thành căn nhà ma ám rợn cả người.

Nghe ⋅ 08:14

Cảnh sát TP Hyderabad, bang Telangana - Ấn Độ vừa bắn chết 4 người bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể và sát hại một cô gái 27 tuổi sau khi bọn họ tìm cách chạy trốn khỏi sự giam giữ.

 Mẫu thuẫn tình cảm tay ba, nam thanh niên thủ mã tấu chém chết tình địch trước của phòng trọ bạn gái.

Khi đang ngồi bán hàng vật liệu xây dựng, ông Nguyễn Phong Luận bị 1 thanh niên xông vào đâm nhiều nhát nên tử vong sau đó

Nhiều người dân ở xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An vẫn chưa thôi bàng hoàng khi nhắc đến vụ án mạng kinh hoàng ở Bưu điện Cầu Voi vào 11 năm trước

Nghe ⋅ 05:27

Bị thiếu nữ từ chối lời rủ đi chơi thậm chí còn nói chia tay, nam sinh cầm dao đâm chết bạn gái ngay giữa đường.

Nghe ⋅ 02:16

Đối tượng đột nhập nhà dân ở Long An, bị gia chủ phát hiện, kẻ đột nhập liền ra tay chém chết người chồng. Sau đó, kẻ đột nhập tử vong khi cố tình uy hiếp người vợ.

Nghe ⋅ 00:58

Sau khi sát hại người tình 49 tuổi, người đàn ông ngụ xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bình thản gọi điện báo người nhà về cái chết của nạn nhân

Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát điều tra tích cực. Trước mắt, cảnh sát nhận thấy không có sự xâm hại từ bên ngoài nhưng không dám tin rằng hung thủ là người mẹ.

Được hỏi về động cơ giết hai con thơ, đối tượng cho biết, nghĩ con cái mất mẹ và bản thân không đủ khả năng nuôi dưỡng bèn nảy sinh ý định để ba mẹ con chết cùng nhau.

Nghe ⋅ 02:32

Hiện lực lượng chức năng đã xác định được các cá nhân có liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Đông (Hà Nội) vào chiều 6/1.

Nghe ⋅ 01:48

Xảy ra mâu thuẫn cự cãi, nam thanh niên dùng dao đâm khiến nạn nhân tử vong.

Trong quá khứ, nhiều người có ý định chặt bỏ cây sồi hơn 200 năm tuổi hay còn được gọi là cây quỷ nhưng bất thành.

Nghe ⋅ 03:50

Một người đàn ông ở Pennsylvania bị cáo buộc đã có hành vi cố ý xâm hại tình dục phù dâu của mình trước ngày xảy ra đám cưới.

Nghe ⋅ 01:36

Do mâu thuẫn tình cảm nên ông Hùng đã ra tay sát hại bà Oanh rồi cầm theo hung khí đến công an đầu thú.

goto top