Tags: hiện tượng

Mấy ngày nắng nóng, tôi hay có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, nhất là khi đi ngoài nắng về. Xin bác sĩ cho biết hiện tượng này của tôi là bệnh gì, tôi có thể uống thuốc gì và nên làm gì để đỡ hoa mắt, chóng mặt? Xin trân trọng cảm ơn bác sĩ!

Công tác quản lý, tổ chức lễ hội của Hà Nội năm nay có chuyển biến đáng kể, lễ hội đang dần trở về với những giá trị truyền thống, có sự tiếp biến các nếp sống văn minh thời nay.

 Giếng nước được gia đình bà Sửu sử dụng bình thường trên 40 năm nay bỗng nhiên bất ngờ nóng đến rát cả tay.

Hội chứng ngất xỉu do chải tóc là căn bệnh cực kỳ hiếm gặp, điều đáng buồn là một cô bé 10 tuổi lại mắc phải.

Theo nghiên cứu, tỷ lệ dây rốn thắt nút chiếm 0,3 - 2,2% các ca sinh và tỷ lệ tử vong của các thai nhi gặp phải tình trạng này cao hơn gấp 4 lần so với thai bình thường.

Bé sơ sinh rất hay gặp phải tình trạng ọc sữa, trớ sữa hoặc trẻ bị sặc sữa lên mũi khiến nhiều người lo lắng, do đó các bậc cha mẹ cần học cách chăm con, nuôi con, phòng tránh tình trạng sặc sữa ở trẻ nhỏ.

- Theo thông tin đăng tải trên Lazada.vn ngày 12/3, trang thương mại điện tử này đang rao bán mặt hàng bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm sử dụng là máy đánh cá bằng điện.

Theo CNN ngày 16-7 đưa tin, đồn cảnh sát Loretto, bang Tennessee, Mỹ, đã đăng cảnh báo lên Facebook vào ngày 13-7, sau trường hợp một nghi phạm tìm cách xả ma túy xuống nhà vệ sinh nhưng không thành công.

Có đến 4.443 chiếc môtô Suzuki mang nhãn hiệu FU150 FI Raider tại Việt Nam phải triệu hồi để thay thế bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện.

Con người có thật sự là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu?

Nghe ⋅ 02:19

Với những trải nghiệm thực tế, quãng đường dài sau 6 năm tuổi chưa đủ để thực sự gây ảnh hưởng tới cảm giác vận hành và chất lượng của Porsche Panamera.

Đó là một trong những chỉ đạo từ Tổng cục Du lịch gửi Sở Du lịch Đà Nẵng. Trước đó, việc hướng dẫn viên người Trung Quốc hành nghề trái pháp luật tại Đà Nẵng và nội dung hướng dẫn không đúng với lịch sử và văn hóa Việt Nam đã khiến dư luận xôn xao.

Với mỗi 30 giây quảng cáo, hãng truyền hình ABC, đơn vị giữ bản quyền phát sóng Oscar 2018 sẽ thu về 2,4 triệu USD, tăng mạnh so với mùa giải năm 2017.

Giờ cục bướu của má to nhanh, như bướu độc vậy cô. Thực ra nó là bướu lành, bác sĩ bảo vậy. Bác sĩ cũng nói mổ cũng không dám, vì má có hiện tượng đau tim.

goto top