Tags: hiếp dâm

Những lần nhậu say, Tuấn ép con riêng của vợ quan hệ tình dục. Người mẹ biết sự việc nhưng không dám trình báo cơ quan Công an vì sợ bị đánh.

Ngày 7/12/2011, khi nghe tin Hội đồng Thẩm phán TANDTC bác kháng nghị của VKSND cùng cấp thì đã có rất nhiều người hụt hẫng; trong số đó có lương y Phạm Thị Hồng - bởi trước đó chính bà đã “tuyên” 3 thanh niên này không hề phạm tội hiếp dâm vì họ còn...“trai trinh”.

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho rằng việc khen thưởng ban chuyên án trong vụ nữ sinh đi giao gà bị hiếp dâm rồi sát hại là hoàn toàn xứng đáng.

Ông V. thừa nhận con mình có dính đến ma tuý nhưng không trộm cắp, gây gổ với ai bao giờ. Đồng thời, ông cũng nhận xét Nhiệm là đứa con ngoan, chịu khó làm ăn.

Nghe ⋅ 03:02

Lời khai của nghi phạm trong vụ hiếp dâm và giết bé gái 4 tuổi ở Bình Phước khiến nhiều người căm phẫn. Y cho biết đã quay lại giếng sau 1 ngày vứt bé Anh xuống giếng, thấy bé vẫn còn sống nên y sợ hãi bỏ chạy.

Nghi can khai sau khi xâm hại, đã vứt bé gái 4 tuổi xuống giếng. 1 ngày sau, hắn quay lại hiện trường thì phát hiện bé gái vẫn còn sống.

“Đau xót lắm chú ạ. Sinh con ra, chúng tôi có dạy con làm cái xấu đâu. Giờ nó như vậy rồi chúng tôi không biết phải làm sao cả chỉ mong gia đình cô gái, xã hội thứ lỗi cho người làm cha, làm mẹ chúng tôi”, mẹ nghi can Lường Văn Lả nói.

Nghe ⋅ 02:58

Trước khi cùng 4 nghi phạm khác cưỡng bức rồi sát hại nữ sinh viên đi giao gà vào 30 Tết, Bùi Văn Công đã điều khiển xe tải của mình va chạm với xe khác.

Thấy bé T.A. muốn ra viếng mộ ông ngoại, Hưng ngỏ ý chở đi rồi gây tội ác man rợ.

Thấy chị C. đến nhà ông T. chơi, Thuận đã dụ dỗ nạn nhân đến chỗ vắng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Cổng thông tin điện tử Chính phủ vừa đăng tải chỉ đạo mới nhất của Thủ tướng liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng mới xảy ra ở Điện Biên.

Nghe ⋅ 04:17

Theo luật sư, hành vi phạm tội của những can phạm trong vụ án này được thực hiện có tổ chức, có sự chuẩn bị kỹ về kế hoạch gây án.

Chia tay mối tình đầu trong nước mắt, một viễn cảnh về gia đình hạnh phúc bên cạnh người yêu thương sụp đổ đã khiến Lợi trở nên lạnh lùng, chán nản.

Chiều 13/3, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xử kín và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Huy (SN 1983) 9 tháng tù về tội bắt người trái pháp luật, 7 năm tù về tội hiếp dâm, tổng hình phạt chung là 7 năm 9 tháng tù.

Khai ấn Đền Trần: Người dân vượt rào, nhét tiền qua khe cửa để xin lộc; Nhiều tình tiết mới trong vụ tạt axit, cắt gân chân; Đã tìm ra thuốc điều trị HIV, cơ hội cho 37 triệu người...

Nghe ⋅ 08:01

goto top