Tags: Hiệu năng

Nếu bạn đang chọn mua iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro, hãy cân nhắc!

Mới, Apple đã bất ngờ công bố thế hệ MacBook Pro 2019 với cấu hình được nâng cấp và bàn phím mới được thiết kế bền hơn.

Đối tác sản xuất của Apple, TSMC, đã khởi động quá trình sản xuất SoC dành cho các mẫu iPhone tiếp theo.

Việc VMware mở rộng danh mục sản phẩm 5G Telco Cloud với hỗ trợ Cloud Native Support sẽ cho phép các doanh nghiệp khai thác tốt hơn các công nghệ mới trong nền kinh tế dựa trên đám mây và ưu tiên di động của Việt Nam.

Dùng chung một con chip song iPad Air 4 lại có điểm hiệu năng cao hơn so với iPhone 12.

Với tình hình doanh liên tục bết bát, việc HTC ra mắt các mẫu smartphone mới đang ngày càng trở nên hiếm hoi hơn.

Mate 30 Pro sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất của Huawei.

Nếu ví quá trình ra mắt sản phẩm của Apple là một bữa tối, thì những thông tin rò rỉ chắc sẽ là món khai vị, sự kiện ra mắt là món chính và những màn 'tấu hài cực mạnh' đến từ các đối thủ chạy Android chắc chắn sẽ là những món tráng miệng cực kỳ đáng thử qua...

Thiết kế đơn giản song OnePlus Nord không thiếu điểm nhấn để thuyết phục người dùng.

Theo những gì giám đốc Redmi tiết lộ, flagship dùng chip Snapdragon 855 mà hãng này chuẩn bị ra mắt sẽ cực kỳ đáng để chờ đợi.

Con chip Snapdragon 735 mới hứa hẹn sẽ mang tới một hiệu năng cải thiện đáng kể trên những thiết bị smartphone tầm trung và cận cao cấp.

10 năm trước, Apple đã ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình, khởi đầu một kỷ nguyên mới cho dòng iPad mà chúng ta đang sử dụng hiện nay.

Phiên bản iPhone 12 với màn hình 5,4 inch hay với tên gọi gần đây là iPhone 12 mini rất có thể sẽ không được trang bị con chip A14 và kết nối 5G cũng sẽ bị cắt giảm.

Dự kiến chipset A13 trên iPhone 11 sẽ được cải thiện rất nhiều về số lượng bóng bán dẫn, đạt gần bằng so với chip A12X trên iPad Pro.

Bên cạnh TSMC, Samsung cũng sẽ là nhà sản xuất tiếp theo bắt đầu sản xuất và thương mại hóa vi xử lý 5nm trên các thiết bị di động.

So với thiết bị tiền nhiệm, Realme 7 có những thay đổi khá hấp dẫn, đặc biệt là ở phần nhìn.

goto top