Tags: hiệu năng

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ vẫn sẽ được Samsung trang bị chip Snapdragon 855.

Tại sự kiện MWC 2018, Nokia đã giới thiệu nhiều giải pháp ấn tượng cho việc áp dụng và triển khai mạng 5G trong tương lai.

Bộ đôi Galaxy S9/S9+ của Samsung vừa mới chính thức ra mắt, và phiên bản dùng chip Exynos 9810 đã được đo điểm benchmark trên AnTuTu. Kết quả là Galaxy S9 có điểm số cao hơn iPhone X dùng chip Apple A11 Bionic.

Snapdragon 855 Plus vừa được Qualcomm ra mắt và Asus ROG Phone II có thể là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng con chip này.

ASUS ROG Phone II sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 Plus mới của Qualcomm, dự kiến ra mắt vào ngày 23/7.

Bí quyết nằm ở tiến trình sản xuất 7nm được cải tiến.

Hiệu năng iPhone 11 sẽ được cải thiện rất nhiều so với phiên bản iPhone đã được ra mắt vào năm 2018.

Sáng 29/6 vừa qua, Intel Việt Nam phối hợp cùng Công ty Công nghệ Chính Nhân tổ chức buổi hội thảo nhằm cập nhật những xu hướng dịch chuyển của ngành CNTT và giải mã chiếc hộp Intel NUC thế hệ 8, lựa chọn mới cho các văn phòng hiện đại.

Những con chip mới của Apple sẽ có hiệu năng vượt trội và tiết kiệm điện năng hơn.

Vì Galaxy Note 10 dự kiến ra mắt vào ngày 10/8, do đó Samsung có thể sẽ tung ra Galaxy Tab S5 trước đó một vài ngày.

Snapdragon 865 và con chip Exynos 7nm mới trên Galaxy Note 10 sẽ đều được sản xuất bằng phương pháp khắc tia cực tím EUV 7nm của Samsung.

Chiếc Xperia với 6 camera chính này có thể sẽ chỉ được ra mắt trong cuối năm nay hoặc nửa đầu năm sau.

Cả 10 mẫu smartphone xuất hiện trong bảng xếp hạng tháng 5 của AnTuTu đều là những thiết bị sử dụng con chip Snapdragon 855 của Qualcomm.

Cả 2 phiên bản dùng chip Exynos 9825 và chip Snapdragon 855 của Galaxy Note 10 5G đều đã lộ diện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench.

iOS 13 mang đến hàng loạt thay đổi và nâng cấp về giao diện, tính năng và quyền riêng tư cho các thiết bị Apple.

Tại Computex 2019, Intel tung bộ xử lý thế hệ 10 Intel Core và chương trình đổi mới sáng tạo của Intel tên mã là 'Dự án Athena'.

goto top