Tags: hiểu rõ

Cuộc sống là một chuỗi những câu chuyện bất ngờ và cách ứng xử của bạn ra sao sẽ đánh giá mức độ hạnh phúc.

Nhà khoa học Alyson Wilson khẳng định rằng con người không hề nghỉ ngơi kể cả khi đã trút hơi thở cuối cùng, ví dụ những cánh tay không còn ôm sát cơ thể như ban đầu mà vung sang hai bên.

Người phát ngôn của chính phủ Iran cho biết quốc gia này hoan nghênh quyết định sa thải Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ngày 25/3, người phát ngôn Liên hợp quốc Stephane Dujarric cho hay, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hiểu rõ rằng tình trạng của Cao nguyên Golan không thay đổi.

Các cuộc đàm phán cấp cao Hoa Kỳ-Nga về cách xoa dịu cuộc khủng hoảng Venezuela đã kết thúc vào thứ ba.

Trong 4 đặc điểm khá dễ nhận biết dưới đây, bạn đã có cho mình được mấy đặc điểm?

Nghe ⋅ 04:36

Việc thăm dò và vén màn bí ẩn của đáy biển cũng sẽ giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn về môi trường sống của các loài sinh vật tại khu vực này.

'Mỗi sáng thức dậy, con linh dương biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất.'

Cố Đình Diệp không những giữ được lời hứa cho Minh Lan cuộc sống thoải mái, tràn ngập yêu thương của anh mà còn làm hơn cả như thế khi cô muốn bất cứ điều gì anh cũng chiều theo.

Những phương tiện truyền thông đại chúng dường như biết bạn rất rõ kia cũng đâu thể nào sống thay cho bạn được. Trước khi hiểu rõ và trở thành chính mình, đừng vội vàng hợp nhất mình với những người khác.

Đi ngược lại với lời khuyên của cố vấn đại học, cựu đệ nhất phu nhân Obama đã đăng ký và thi đỗ vào ngôi trường mơ ước. Khi hiểu rõ năng lực của bản thân và có quyết tâm, bạn có thể đạt được mọi mục tiêu.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/12 đã biện hộ về quyết định rút binh sĩ Mỹ khỏi Syria, trong bối cảnh quyết định này vấp phải chỉ trích của giới chức quân sự Mỹ cũng như các đồng minh của Washington cho rằng cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại quốc gia Trung Đông này chưa kết thúc.

Bà nhìn sang mấy bà bạn, thấy ánh mắt sáng rực hóng chuyện của họ thì toát mồ hôi hột, Nhàn chọn lúc này công khai sự thật quá 'hiểm' mà. Ngày mai cả khu phố sẽ biết con trai bà là gã chồng tệ hại, bà là mẹ chồng ghê gớm mất thôi!

'Chúng ta cần nghiên cứu và phổ biến rộng rãi những kiến thức về tình dục, giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh lệch lạc tình dục'.

Đừng quá đặt nặng bạn muốn làm công việc gì, thay vào đó hãy đi tìm kiếm người mà bạn muốn trở thành hoặc một người có thể giúp đỡ bạn trong quá trình bạn muốn thay đổi

goto top