Tags: hiểu rõ

Theo Ủy ban Lựa chọn Thường trực về Tình báo (Permanent Select Committee on Intelligence) của Hạ viện Hoa Kỳ, các cơ quan mật vụ của Trung Quốc hiện có hiệu quả hơn của Hoa Kỳ về mặt chiến lược, chính trị và quân sự (ngoại trừ ở Trung Đông).

Cuộc sống là một chuỗi những câu chuyện bất ngờ và cách ứng xử của bạn ra sao sẽ đánh giá mức độ hạnh phúc.

Ngày 25/3, người phát ngôn Liên hợp quốc Stephane Dujarric cho hay, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hiểu rõ rằng tình trạng của Cao nguyên Golan không thay đổi.

Ronaldo nổ súng ngay trận ra quân Serie A cùng Juventus thắng giòn 3-0 Sampdoria. Dù vậy, HLV Pirlo tuyên bố sẽ để siêu sao người Bồ 'nghỉ ngơi', thay vì liên tục xung trận.

Thời gian qua, Nga đã trình làng hàng loạt hệ thống vũ khí chiến lược hiện đại, nổi bật trong số này là tên lửa đạn đạo siêu vượt âm Kinzhal và hệ thống tên lửa đạn đạo xuyên lục địa siêu thanh Avangard hồi năm 2018.

Nghe ⋅ 01:36

Các cuộc đàm phán cấp cao Hoa Kỳ-Nga về cách xoa dịu cuộc khủng hoảng Venezuela đã kết thúc vào thứ ba.

'Mỗi sáng thức dậy, con linh dương biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất.'

Người sếp giỏi luôn biết cách tạo ra một văn hoá mở, một môi trường ăn toàn để nhân viên có thể yêu tâm cống hiến cũng như xây dựng sự nghiệp.

Với 'bề dày' kinh nghiệm sử dụng hàng thùng từ khi còn nhỏ đến hiện tại, chị Hạ Vy sẽ chia sẻ cho chị em những thông tin mua sắm vô cùng bổ ích.

Cố Đình Diệp không những giữ được lời hứa cho Minh Lan cuộc sống thoải mái, tràn ngập yêu thương của anh mà còn làm hơn cả như thế khi cô muốn bất cứ điều gì anh cũng chiều theo.

Đi ngược lại với lời khuyên của cố vấn đại học, cựu đệ nhất phu nhân Obama đã đăng ký và thi đỗ vào ngôi trường mơ ước. Khi hiểu rõ năng lực của bản thân và có quyết tâm, bạn có thể đạt được mọi mục tiêu.

MU tăng tốc ký Federico Chiesa, Liverpool hỏi mua Alessio Romagnoli là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/6.

Mùa giải F1 2020 đã chốt lịch trở lại vào tháng 7, khởi động bằng Grand Prix Áo tại Red Bull Ring vào 5/7.

Đừng quá đặt nặng bạn muốn làm công việc gì, thay vào đó hãy đi tìm kiếm người mà bạn muốn trở thành hoặc một người có thể giúp đỡ bạn trong quá trình bạn muốn thay đổi

Phim tài liệu 'Park Hang-seo - Người truyền lửa' tập trung vào huấn luyện viên Park Hang-seo và hành trình dẫn dắt các cầu thủ Việt chinh chiến khắp nơi.

Không phải riêng tôi mà cả gia đình vẫn nghĩ anh rể là người đàn ông tử tế, hiền lành, biết quan tâm và yêu thương vợ con. Tuy nhiên, sau 1 lần tới chơi không báo trước, chứng kiến cơn thịnh nộ của anh với chị tôi mới hiểu rõ sự tình…

Nghe ⋅ 03:54

goto top