Tags: hiệu suất

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học New South Wales của Australia đang thử nghiệm xây dựng 'con đường xanh' đầu tiên trên thế giới tại thành phố Sydney.

Cristiano Ronaldo đã trở lại hình ảnh tốt nhất của mình và bây giờ đạt hiệu suất ghi bàn quen thuộc trong sự nghiệp.

Bản cập nhật bảo mật tháng 6 của Samsung đã mang tới chế độ ban đêm cho Galaxy S9 và S9+ cùng nhiều cải tiến đáng chú ý khác.

Việc Mỹ vẫn phải đi mua động cơ tên lửa đẩy RD-180 của Nga để phục vụ đưa người lên trạm vũ trụ có phải bằng chứng cho thấy Mỹ tụt hậu?

Kết quả benchmark mới bị rò rỉ cho thấy, Samsung Galaxy S9 phiên bản dùng Exynos 9810 đã vượt mặt phiên bản sử dụng Snapdragon 845.

Sau nhiều chờ đợi, Apple đã chính thức công bố phiên bản hệ điều hành iOS 13 tại sự kiện WWDC 2019 với rất nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Thị trường máy lạnh (máy điều hòa) từ đầu năm đến nay hết sức sôi động do thời tiết nắng nóng kéo dài. Đặc biệt, những dòng máy lạnh inverter (biến tần) bán rất chạy sau đợt tăng giá điện vừa qua. Các siêu thị, trung tâm điện máy tại TP HCM cho biết máy lạnh mà không có chữ inverter là khó bán.

Intel Xeon là dòng vi xử lý chuyên dùng cho các máy trạm, nhưng nay đã 'lên đời' để dùng cho xe hơi với phiên bản Intel Xeon D-2100.

Spectre và Meltdown là 2 lỗi bảo mật vừa được phát hiện trên hầu hết các vi xử lý đang lưu hành hiện nay. Apple đã tung ra phiên bản hệ điều hành mới để giảm nhẹ hậu quả do 2 lỗi này gây ra. Vậy bản cập nhật này có ảnh hưởng thế nào đến hiệu suất của iPhone 8+, 7 và 6s?

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của dòng xe hiệu suất cao hàng đầu của mình, vBMW vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt có tên M5 Edition 35 Years.

Dòng tên GT hoàn toàn mới của McLaren đã chính thức xuất hiện và khách hàng của thương hiệu xe thể thao Anh Quốc đã có thể đặt mua xe ngay từ lúc này.

Google vừa khẳng định, bản vá có tên Retpoline sẽ khắc phục được lỗ hổng Spectre, vốn được coi là khó xử lý nhất trên tất cả các thiết bị sử dụng nền tảng của mình.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách để kiểm tra xem iPhone của bạn có bị chậm đi do Apple hay không.

Thông tin về phiên bản thể thao nhưng cũng đắt đỏ hơn này đang dần dần được hé lộ.

Mẫu xe tạm thời chưa xác định danh tính này sẽ đứng trên 812 Superfast trong đội hình của Ferrari.

Apple đang phải đối mặt với vụ kiện thứ hai sau khi thừa nhận việc cố tình giảm hiệu suất trên các đời iPhone cũ khiến tín đồ nhà Táo dậy sóng.

goto top