Tags: Hiệu trưởng

Cách đây vài hôm sự việc đau lòng về vụ tự tử của hai chị em song sinh đang theo học tại trường Quốc tế Australia (AIS) tại TPHCM đã khiến không ít người hoang mang, nhất là các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Nghe ⋅ 04:51

Hàng trăm học sinh lớp 12 trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang chạy nước rút những ngày cuối cùng, chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Trong khi đó, các em vẫn phải ngậm ngùi đóng tiền xây dựng phòng học bộ môn theo chủ trương của thầy Hiệu trưởng dù biết chắc mình sẽ không có cơ hội đặt chân vào đó.

Những tờ giấy khen sơ sài được ví chẳng khác nào tờ 'quảng cáo, rao vặt' đang gây bức xúc dư luận TP.Đà Nẵng. Về phía nhà trường, họ thừa nhận đã có sự thiếu sót, sơ sài.

Trường Quốc tế Australia (AIS) TP HCM đã có thông báo đến phụ huynh về trường hợp hai học sinh đang theo học tại trường vừa tử vong.

Mời các vũ công múa cột đến trường mẫu giáo biểu diễn mà không nghĩ đến những hình ảnh này ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của trẻ, hiệu trưởng trường mầm non phải nhận hình phạt cao nhất cho việc làm của mình.

Đó là buổi họp phụ huynh của Trường THPT Việt Nhật (TP.HCM).

Sáng 24/5, Cơ quan công an xã Phước Hiệp (Tuy Phước, Bình Định) tiến hành trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho người bị mất.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc bất ngờ gây xôn xao chuyện một thầy giáo tại quốc gia này ép học sinh ăn rác.

Sau khi Bộ GD&ĐT kết thúc đợt thanh tra về công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, quản lý văn bằng…, Bộ Công thương đã vào cuộc thanh tra việc chấp hành các quy định của Luật phòng chống tham nhũng, công tác tổ chức cán bộ, công tác quản lý sử dụng vốn ngân sách… tại trường Đại học Điện lực.

Trong thời gian làm Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông, bà Trịnh Kim Phới lợi dụng uy tín đã mượn nhiều người với số tiền trên 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

Tại Trường Tiểu học (TH) Mỹ Hải các cơ quan chức năng của TP Phan Rang - Tháp Chàm vào cuộc và đã kết luận bà Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hằng mắc hàng loạt sai phạm. Đồng thời, trong hai năm liên tục bà Hằng được đánh giá chỉ hoàn thành nhiệm vụ, năng lực hạn chế và không hoàn thành nhiệm vụ nhưng các cơ quan chức năng lại chưa xử lý triệt để, gây bức xúc dư luận.

Bộ GD&ĐT đề nghị Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Phòng GD&ĐT Hậu Lộc chỉ đạo hiệu trưởng Trường THCS Ngư Lộc báo cáo; kiểm tra, xác minh sự việc và báo cáo về Bộ trước ngày 16/10/2019.

Mới đây, một trường tư thục dành cho nữ sinh đã chính thức phải đưa ra lời xin lỗi, sau khi một nhóm học sinh tham dự kỳ thi IGCSE môn Anh Văn cáo buộc họ bị dạy sai sách.

Một hiệu trưởng trường mầm non ở tỉnh Cà Mau bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc, do tự ý nghỉ việc trên 20 ngày làm việc không lý do.

Giám đốc ĐH Thái Nguyên khẳng định, phó hiệu trưởng trường ĐH Y dược bị tố cáo gian lận làm đề tài NCKH là không có cơ sở.

goto top