Tags: hiệu ứng

Sống ảo bây giờ đã lên đến một tầm cao mới, tất cả chỉ nhờ vào vài hiệu ứng trên Instagram.

Ngoài chuyện không thiếu tiền thì có lẽ, cô nàng người mẫu nội y là người 'thiếu thốn' nhất showbiz!

Nghe ⋅ 02:32

Phần tóc trụi sát vùng trán hết sức mất mỹ quan có thể được cải thiện chỉ với vài nhát kéo.

Bỏ chiếc tripod cồng kềnh ở nhà, người dùng iPhone có thể chụp phơi sáng bằng tay một cách dễ dàng!

Sau khi Ekranoplan được chuyển đến bảo tàng Hải quân, một phiên bản mới của phương tiện bay biết bơi này đang được Nga hồi sinh để thực hiện loạt nhiệm vụ.

Người đẹp Ngọc Trinh cho biết cô đến Cannes 2019 theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính của Liên hoan phim (LHP) này.

Nghe ⋅ 01:03

Trước những lời chỉ trích, Ngọc Trinh cho biết tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng ăn mặc là sở thích cá nhân và với cô đây là trang phục hiệu quả về hiệu ứng.

Nghe ⋅ 03:16

Đây đều là những cao nhân lẫy lừng thời Tam Quốc, tiếc rằng 1 trong số đó lại phải chịu cái chết vô cùng oan uổng.

Tàu sẽ có chiều dài khoảng 60m, trọng tải toàn phần là 499 tấn, sử dụng pin Lithium-ion có dung lượng bằng khoảng 100 chiếc xe ôtô điện và hoàn toàn không sinh khi thải gây hiệu ứng nhà kính.

Biên tập viên Erin Jahns của chuyên trang làm đẹp nổi tiếng Byrdie đã chia sẻ 8 sản phẩm kem nền bình dân mà cô và các đồng nghiệp của mình 'kết' nhất. Tất cả nằm trong khoảng giá 140k - 400k và đều xuất sắc về độ che phủ, độ bền màu lẫn hiệu ứng khi lên da.

Nikkei Asian Review đưa tin nhà sản xuất chip của Đức, Infineon đã đình chỉ các lô hàng cung cấp cho Huawei, trong một dấu hiệu cho thấy hiệu ứng từ lệnh cấm vận của Mỹ đã lan tới châu Âu.

Có những ngày sặc sỡ, cũng có những ngày ta chọn sự chân phương.

Cưa cẩm nhắn tin sáng, trưa, chiều tối đều đặn từ năm này qua tháng khác mà crush không đổ? Lỗi do bạn chưa đọc hết những 'bí kíp thả thính' mà thôi!

Sự đổ bộ của siêu phẩm mùa hè 'Detective Pikachu - Thám tử Pikachu' làm một minh chứng sống động cho tầm quan trọng của CGI vào nền công nghiệp điện ảnh hiện nay. Nhân dịp này hãy cùng điểm lại 10 nhân vật được tạo nên bởi CGI thành công nhất mọi thời đại.

Lựa chọn bối cảnh, góc chụp mới lạ cùng các hiệu ứng đặc sắc trên điện thoại sẽ giúp bạn khắc họa vẻ đẹp Tam Đảo theo những cách khác biệt và thu hút nhất.

Thay vì phải tốn công sức và chi phí cho địa điểm tiệc tùng bên ngoài, sao bạn không biến nhà mình thành một không gian tổ chức tiệc chuyên nghiệp và ấm cúng với LG XBOOM?

goto top