Tags: hình chữ nhật

Ngày 21-5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết lực lượng năng vừa bắt giữ được một vụ vận chuyển ma túy với khối lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Xu hướng xách túi vintage size nhỏ hình chữ nhật đang ngày càng được các tín đồ săn lùng khi được các IT girls Kendall Jenner, Bella Hadid cho đến Black Pink Lisa và Jennie lăng xê nhiệt tình mỗi khi dạo phố.

Bộ hài cốt 'Natasha' đã được chôn cất cùng 1 vật hình chữ nhật, gắn nhiều đồng xu nhỏ mà các nhà khảo cổ tếu táo gọi là 'iPhone của 2137 năm về trước'.

Nghe ⋅ 01:25

 Ngày 16/10/2018, một tảng băng hình chữ nhật, hình thành tự nhiên đã được NASA phát hiện khi họ tiến hành một trong những chuyến bay khảo sát thường xuyên ở khu vực này.

Cụm ba camera sau trên iPhone 11 nhiều khả năng sẽ có hình khối là hình vuông lồi lên.

Từng chiếc bánh bao nhân thịt xốp mềm ngọt thơm được ăn vào bữa sáng hay bữa ăn phụ thì hẳn là một gợi ý không tồi!

Người ta phát hiện có tổng cộng hơn 5.300 hiện vật trong cổ mộ, trong đó, có 1.400 hiện vật làm từ vàng, 3.400 hiện vật là đá quý.

Nghe ⋅ 05:03

Phát hiện hai đối tượng đi xe máy hướng Sơn La-Hà Nội có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe và phát hiện hai bánh hình chữ nhật có chất bột dạng cục nghi là heroin.

Trong phong thủy, những ngôi nhà hình vuông hay hình chữ nhật đều là những dạng nhà có phong thủy tốt. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà có dạng hình vuông thì tốt hơn cả.

Tảng băng hình chữ nhật sẽ vĩnh viễn tồn tại ở Nam Cực, hay thiên nhiên sẽ có những đối xử thế nào với nó?

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố một bức ảnh chụp tảng băng trôi hình chữ nhật nổi trên biển Weddell, ngoài khơi Nam Cực.

Đã bao giờ bạn từng hỏi vì sao ống kính máy ảnh có hình tròn nhưng cho ảnh hình chữ nhật chưa? Đây thực sự là một câu hỏi thú vị mang tính tìm hiểu khoa học mà chắc hẳn là nhiều người đã từng tò mò muốn biết. Nếu vẫn chưa biết lời giải đáp, hãy xem qua bài này để hiểu được tường tận hơn.

S-Pen mới trên Galaxy Note 9 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng 'trớ trêu' bút lại không thể lắp vừa khe cắm trên Note 8.

Đang trên đường vận chuyển trái phép 24 bánh heroin từ tỉnh Đắk Lắk về Lạng Sơn, 2 đối tượng Hoàng Viết Hưng (32 tuổi), Lý Văn Phóng (33 tuổi) bị lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện bắt giữ.

Không chỉ giúp bạn chống cận, kính còn như một phụ kiện giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn xác định được hình dạng khuôn mặt mình để tìm được loại kính phù hợp.

goto top