Tags: hình phạt

Thấy bên trong cốp xe có túi xách và một cái ví, nghĩ trong ví có tiền nên Đạt nảy sinh ý định chiếm đoạt ví của chị Ái

Không chịu trả tiền cho khách thắng bạc, anh Đạt bị người này đâm chết rồi cướp đi gần 100 triệu đồng.

Xúi bạn lên Hà Nội rồi hứa hẹn xin việc, thế nhưng, nam thanh niên 9X bất ngờ đưa ra đề nghị: “Bây giờ muốn có tiền thì phải đi cướp”…

Chuyên gia pháp lý cho rằng, bị cáo Hoàng Công Lương không bị tòa phúc thẩm tuyên phạt hình phạt bổ sung thì đương nhiên sau khi mãn hạn tù cựu bác sĩ này tiếp tục được quay trở lại hành nghề.

Nổi dục vọng sau khi nhậu, Tâm lẻn vào nhà cụ bà hàng xóm, bóp cổ nạn nhân đến chết rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Công an quận Ba Đình vừa khởi tố Châu Việt Cường tội danh Vô ý làm chết người. Vậy đối tượng đối diện với mức án nào?

Những người thường xuyên giờ “cao su” luôn bị trách là cẩu thả, thiếu tôn trọng người khác. Nhưng một giả thiết mới đã bênh vực cho họ khi cho rằng thói quen đi muộn là do cảm quan về thời gian của những người này khác với những người đúng giờ.

Quốc hội Nhật Bản ngày 19/6 đã thông qua các điều luật cấm phụ huynh và những người giám hộ trừng phạt về thể chất đối với trẻ em, sau khi tại nước này xảy ra nhiều trường hợp trẻ em tử vong do bị ngược đãi dưới danh nghĩa 'phạt kỷ luật'.

Theo luật sư, hành vi phạm tội của nghi phạm đã cấu thành tội Giết người và tội Cướp tài sản. Chiếu theo Bộ luật hình sự, phạm hai tội trong cùng một thời điểm thì hình phạt cao nhất là án tử hình.

Sau video cười cợt ở “rừng tự sát” tại Nhật, Logan Paul liên tiếp có những hành vi thiếu chừng mực. Do đó, vlogger này đã tiếp tục phải chịu hình phạt nặng nhất từ YouTube.

HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ và tuyên phạt Đào Tấn Cường dưới khung hình phạt theo đề nghị của Viện kiểm sát.

Đại diện VKS cho rằng hành vi của bị cáo là rất dã man, đơn kháng cáo yêu cầu tăng nặng hình phạt là có căn cứ, đề nghị HĐXX tuyên phạt 20 năm tù.

Với nhiều tình tiết tăng nặng, kẻ biến thái bóp miệng, bóp cổ, bẻ tay, dọa giết bé 9 tuổi ở vườn chuối phải đối diện án tử.

Với hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy đồng thời sử dụng vũ khí quân dụng để chống trả lực lượng chức năng, đối tượng Phan Phúc Đạt sẽ phải đối mặt với nhiều tội danh.

Sau trận hòa đáng tiếc trước Tottenham, HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất tức giận khi bị trọng tài thổi phạt 11m trong những phút bù giờ cuối cùng.

Nhàđầutư Hội đồng xét xử tòa cấp phúc thẩm tuyên phạt cựu Thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân 36 tháng tù, Bùi Văn Thành 30 tháng tù. Vũ 'nhôm' bị tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù.

goto top