Tags: hình thức

Trong cuộc phỏng vấn với hãng ABC News mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố kế hoạch 'tân trang' chiếc máy bay nổi tiếng nhất nước này Air Force One (Không lực Một).

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, cũng là bản năng mà thượng đế dành riêng cho phụ nữ. Bản năng ấy, cùng tình yêu nồng cháy trong tim trao cho họ sức mạnh để chở che, bảo vệ và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Bộ GD-ĐT vừa công bố lịch thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, kỳ thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25-27.6.

 Tối 14/6, Sở GD-ĐT TP.HCM, công bố điểm thi vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trong kỳ thi lớp 10 năm 2019 ở Hà Nội, có hơn 80% học sinh đạt điểm trên trung bình môn Toán, Ngữ văn, gần 45% dưới trung bình môn Ngoại ngữ.

Một báo cáo của UNICEF chỉ ra, số lượng các quốc gia coi việc đánh phạt trẻ em là trái pháp luật đang ngày một gia tăng.

Giá điện mới cho các máy đào tiền mã hóa vừa được bộ Công thương hướng dẫn bằng văn bản. Người thì mừng thầm khi giá điện tốt hơn, người lại khóc ròng vì sự điều chỉnh này.

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, 16g30 chiều nay (14/6/2019) sẽ công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 thành phố Hà Nội.

Bất chấp sự vào cuộc rất quyết liệt của cơ quan chức năng, với hàng loạt game bài đã bị triệt phá trong thời gian qua, nhưng loại hình tội phạm mới này vẫn đang nảy nở như 'nấm sau mưa.'

Nghề giúp việc gia đình cho người nước ngoài không chỉ là công việc hái ra tiền mà còn có vô số yêu cầu khắt khe.

Dư luận thật sửng sốt, không lẽ, với cách kỷ luật này, Cục Hải quan TP. HCM không chỉ bỡn cợt dư luận mà họ 'đùa' cả với pháp luật?

 Trưa 13-6, Trươngf Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM đã chính thức công bố điểm thi lớp 10 chuyên.

Trước khi bị đình chỉ công tác, ông Lê Tấn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên đã để xảy ra những vi phạm trong quản lý điều hành tổng công ty.

Ngày 8-3, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Năm học 2018-2019, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng là 10.275 học sinh/263 lớp.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov đã có những nhận định về việc Mỹ tiếp tục gây sức ép đối với chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad và áp đặt những hình thức trừng phạt mới.

goto top