Tags: hình vuông

Khi bạn muốn có cam sau hình vuông, nhưng không muốn copy Apple.

Không chỉ các cấu hình và thiết kế, iPhone XR 2019 còn được dự đoán sẽ được Apple làm mới bằng những việc thêm những màu sắc khác lạ.

Apple có thể sớm bán ra chiếc ốp lưng này ngay trong cuối năm nay.

Đây chính là chiếc smartphone mà Google sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có vòng 3 quyến rũ như ý. Nhưng cũng như vòng 1, vòng 2, nếu bạn biết cách bổ sung những thực phẩm hợp lý vào thực đơn hàng ngày và quan trọng nhất là tập luyện đúng thì chắc chắn bạn sẽ có vòng 3 săn chắc và đẹp đến bất ngờ.

Có vẻ như thiết kế cụm 3 camera hình vuông từng bị nhiều người dùng chê bai sẽ được Apple đưa lên các thiết bị iPhone 11 thật.

Trong hình ảnh rò rỉ, bức thư mời sự kiện cuối năm của Apple nổi bật với hình ảnh ba vòng tròn được đặt trong hình vuông.

Apple có lẽ đang chuyển hướng thiết kế cụm camera mới trên tất cả các thiết bị di động của hãng, bao gồm cả iPad Pro. Nhiều khả năng iPad Pro 2019 cũng sẽ có cụm 3 camera xếp theo hình vuông giống iPhone 11 sắp ra mắt.

Dự kiến, loạt flagship P30 sẽ được Huawei trình làng 26/3 tới.

Trong phong thủy, những ngôi nhà hình vuông hay hình chữ nhật đều là những dạng nhà có phong thủy tốt. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà có dạng hình vuông thì tốt hơn cả.

NDĐT­­­ - Chiều 30-7, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố hình sự đối với Khoàng Văn Tuấn (25 tuổi) và Mào Văn Tiệm (35 tuổi), cùng trú tại xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Ý tưởng iPhone 11 này được thiết kế với cụm camera nằm ngang, trông rất hài hoà và cân đối.

Trái cây và ngũ cốc có hàm ý đem lại sự no đủ trong phong thủy. Đặc biệt, những loại trái hình vuông thường được nhà giàu săn mua để bày biện dịp Tết nhằm giúp gia đình có nhiều tài vận.

Cách dạy của giáo viên hiện tại so với ngày trước không giống nhau chính vì thế việc chấm bài chỉ có 'đ'/'s' (đúng/sai) khiến nhiều phụ huynh hoang mang.

Đôi lúc bạn sẽ thấy những concept iPhone đẹp hơn cả thiết kế của Apple giống như mẫu iPhone 11 này.

goto top