Tags: hộ gia đình

Vụ nổ xảy ra do đường ống dẫn khí ga vào tòa nhà, nơi đặt trụ sở của Tòa Thị chính Rocca di Papa và nơi sinh sống của một số hộ gia đình, bị các công nhân sửa đường làm vỡ trước đó.

Đó là chia sẻ của TS Nguyễn Việt Cường (hiện làm việc tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân và Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong) cùng khảo sát mới đây của mình hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Facebook.

Thấy đàn gà của gia đình chết đột ngột, ông Anhut tiếc của nên chia cho hàng xóm lân cận làm thịt để ăn. Sau khi ăn thịt gà chết, ít nhất 25 người phải nhập viện cấp cứu.

Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ vận động và yêu cầu các hộ gia đình hợp tác với lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống dịch, cương quyết xử lý những trường hợp không hợp tác.

Theo báo cáo tình hình dịch bệnh của Sở Y tế Hà Nội cho thấy, tổng số ca mắc sốt xuất huyết từ đầu năm đến nay trên địa bàn Hà Nội là hơn 400 trường hợp và không có trường hợp nào tử vong.

Trong quá trình giải phóng mặt bằng (GPMB) tại dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây thuộc quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội, hàng loạt đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng trong quá trình giải phóng mặt bằng đã bị cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội ra quyết định khởi tố.

 Những ngày Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, hàng ngàn người từ khắp nơi đã đổ về Khu du lịch Bản Đôn (thuộc huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) để được cưỡi coi vượt sông Sêrêpốk.

Vừa qua, Báo VietNamNet đã trao tặng 'Ngôi nhà mơ ước' cho 2 hộ gia đình nghèo thuộc xã Đào Xá, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Trước tình hình giá điện tăng cao, một số hộ gia đình đã lắp hệ thống điện mặt trời nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn.

Lặn lội đi khắp vùng núi cao Tây Bắc, hai người bạn đã tìm thấy giống dê ngon nhất Việt Nam. Giới sành ăn luôn cho rằng đã ăn dê thì nhất định phải là dê ré.

Người ta thích Tết vì được nghỉ ngơi, ăn chơi bung lụa. Tôi thấy Tết thì sợ quá.

Trong đêm, khi gia chủ đang ngủ say, bất ngờ phát hiện máy gặt để trước sân ngùn ngụt cháy. Chính quyền địa phương nhận định, nhiều khả năng kẻ xấu đã thực hiện hành vi này.

Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội, thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thành phố vừa kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Từ khi Facebook IPO vào năm 2012, tài sản của Zuckerberg tăng trung bình 9 tỷ USD mỗi năm...

Ngày 24/5 tại Nhà thi đấu, Khu liên hợp Thể dục thể thao Đồng Tháp, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019, với sự tham dự của 1.100 đại biểu.

Mới đây, tại huyện Tương Dương, Nghệ An, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi công xây dựng 5 căn nhà đầu tiên trong khuôn khổ dự án 'Nhà an toàn cho cộng đồng'.

goto top