Tags: Họ hàng

Chồng tôi nằng nặc đòi ly hôn vì tôi dám cãi anh, đứng ra tổ chức đám cưới cho bố chồng với người yêu cũ.

Sau hơn một ngày im lặng, mới đây cô gái ăn vụng bánh kem kém duyên đã chính thức lên tiếng xin lỗi người trong cuộc, đồng thời 'cầu xin' dân mạng dừng 'ném đá'.

Xảy ra mâu thuẫn ở đám cưới, không kìm chế được bản thân, đối tượng Nguyễn Đức Hồng đã đâm người công an viên, dẫn đến tử vong.

Thoa ngây người, mặt hết đỏ bừng chuyển sang tím tái nhưng cũng không dám nói lại lời nào vì tất cả đều là bề trên, cô sợ mang tiếng hỗn hào nên cố nín. Ngờ đâu...

Nghe ⋅ 03:52

Sông có khúc, người có lúc, con người ta sống trên đời kiểu gì cũng có khi này khi khác, mà thường là đến lúc khó khăn mới biết ai thật lòng với mình, ai không. Người ta bảo cháy nhà ra mặt chuột, có chật vật mới biết lòng người ấm lạnh thế nào.

Chồng Liên đẹp trai, công việc ổn định, yêu vợ, thương con, ai cũng tưởng Liên hạnh phúc mỹ mãn. Chỉ có Liên mới cay dắng nuốt nước mắt vào trong khi thấy Hùng chỉ muốn làm chồng mà không muốn làm con rể.

Ở nhà mình, Hạnh vẫn mặc váy đi ăn giỗ. Tuy nhiên, ở nhà chồng cô thì đó lại là điều khó chấp nhận.

Nghe ⋅ 03:26

Bé gái 9 tuổi đang đi xe đạp trên đường làng ở Hà Nội thì bị người đàn ông có họ hàng chặn lại, đưa vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Shuichi Akai là người rất quan tâm tới Haibara và luôn lo lắng cho cô em gái của người yêu mình đã chết Akemi.

18 người họ hàng tại Bắc Texas, Mỹ, đã bị nhiễm COVID-19 sau khi cùng tham dự một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ vào tháng trước, trong đó có ba người phải nhập viện điều trị.

Trong cơn nóng giận, người phụ nữ đã giật mạnh sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi nuốt chửng nó.

Đang tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém vào vai, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Hai cô gái cách nhau 7 tuổi, không có quan hệ họ hàng, sống ở hai châu lục nhưng lại giống nhau một cách kỳ lạ.

Từ bé tôi chỉ biết mỗi mẹ, đến khi hơn 30 tuổi mẹ muốn tôi nhận bố trước khi ông qua đời vì bệnh tật...

Người ta bảo, vợ chồng thương nhau củ ấu cũng tròn, nhưng chồng Lan thấy cái gì thuộc về vợ cũng xấu, không bằng người khác…

goto top