Tags: hổ mang chúa

Ngành chức năng xác định cặp rắn đúng là rắn hổ mây hay còn gọi là hổ mang chúa. Trọng lượng mỗi con rắn ước khoảng 18kg, chiều dài khoảng 4m.

Ai nấy đều trầm trồ thán phục khi chứng kiến một binh sĩ Malaysia tay không bắt được một con rắn hổ mang chúa cỡ lớn.

Con rắn hổ mang chúa bất ngờ từ ngoài lao vào cửa sổ phòng bảo vệ khiến người đàn ông thất kinh vội vàng tháo chạy. Dù đứng thật xa bên ngoài cánh cửa, người này vẫn không hết sợ hãi khi nhìn thấy con rắn to dài, đen bóng đang ngoe nguẩy trong phòng.

Nghe ⋅ 02:04

Người dân ở núi Cấm bắt được cặp rắn bố mẹ khoảng 30kg/con và một số rắn con.

Những con chó nhà đã lao vào tấn công rắn hổ mang chúa nhằm ngăn rắn độc xâm nhập vào nhà chủ của chúng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một con rắn hổ mang chúa có kích thước lớn được phát hiện trong bồn cầu của một nhà dân tại Nam Phi khiến nhiều người sửng sốt.

Phát hiện con rắn hổ chúa trong chuồng gà, ông Hòa dùng tay bắt thì bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Cầy mangut là 'khắc tinh' của loài rắn. Loài động vật sở hữu bộ lông dày có khả năng vô hiệu hóa nọc độc của bất cứ loài rắn độc nào.

Theo lãnh đạo xã Ngọc Thanh, tỉnh Vĩnh Phúc con rắn hổ mang khổng lồ nặng 15kg là rắn nuôi do người dân tự thả ra sau đó được nhóm người dùng kích điện bắt được.

Sau một thời gian huấn luyện chuyển loại máy bay từ Mig-21 sang máy bay thế hệ mới, đội ngũ phi công, nhân viên kỹ thuật hàng không đã hoàn toàn làm chủ 'hổ mang chúa'- tiêm kích đa năng SU-30MK2.

Một người đàn ông Ấn Độ chân trần, tay không đã đánh chết con rắn hổ mang chúa, để trả thù cho con trai bị nó cắn chết trước đó.

Các nhà khoa học nghiên cứu về hổ chúa ghi nhận hổ chúa ở đây có thể đạt kích cỡ tới 7m, nặng gần 20kg.

goto top