Tags: hộ tống

Tờ Telegraph của Anh vừa có bài viết nói về quyết định điều chiến hạm tối tân của London tới vịnh Ba Tư để răn đe Iran.

Tân Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã không sử dụng đoàn xe hộ tống như những người tiền nhiệm trong lễ nhậm chức của mình.

Các phi công Nga đã lảng tránh câu hỏi của Tổng thống Putin về việc họ có thích khi vận hành chiếc tiêm kích tàng hình Su-57 hay không.

Khi quân đội Mỹ đang hộ tống một nhóm người thực hiện khảo sát ở Tell Tamr thì xảy ra cãi vã với một nhóm quân cảnh Nga.

Sau khi nằm viện suốt 7 ngày vì bệnh nặng, Cẩm Ly được ông xã 'hộ tống' đi diễn và chăm sóc chu đáo tại hậu trường.

Từ trước tới nay trong những lần cất cánh, tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga chỉ bay đơn lẻ từng chiếc hoặc theo biên đội 2 máy bay mà thôi.

Dù đã huy động tiêm kích Typhoon nhưng Không quân Anh vẫn thất bại trong việc ngăn Tu-160 Nga diễn tập chiến đấu gần biên giới.

Khi di chuyển qua eo biển Hormuz, nhóm tàu sân bay USS Abraham Lincoln của Hải quân Mỹ đã bị 20 tàu cỡ nhỏ Iran bám sát.

Trái ngược với những dự án đóng tàu mặt nước khác bị kéo dài, Nga đang gấp rút chế tạo tàu phá băng chiến đấu để triển khai tại Bắc Cực.

Chỉ trong vòng 24h, tiêm kích Su-27 của Lực lượng phòng không Nga đã hai lần hộ tống các máy bay ném bom B-52H của Không quân Mỹ trên vùng hải phận trung lập thuộc biển Baltic.

Chuyến bay đầu tiên của máy bay vận tải quân sự mới của Nga Il-112V sẽ diễn ra vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư tới, Il-112V sẽ được một máy bay An-26 hộ tống trong chuyến bay này.

Những căng thẳng ở Trung Đông nói chung và vịnh Ba Tư nói riêng đã tạm thời lắng xuống, nhưng nguy cơ xung đột vẫn còn tiềm ẩn.

Sharifa Akeel - Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018 sẽ 'hộ tống' Đoàn thể thao Việt Nam tại ngày khai mạc SEA Games 30.

Người hâm mộ của Big Bang đã tạo ra một kiến ​​nghị để Seungri chính thức bị 'đuổi' khỏi nhóm.

Một cậu bé tại Donetsk, miền Đông Nam Ukraine đã được cả trường chú ý trong ngày đầu đến lớp khi có cha hộ tống đến trường bằng... xe tăng.

Ba tàu Ukraine đã được một số tàu Nga hộ tống rời cảng Kerch ở bán đảo Crimea, sẽ được trả lại cho phía Ukraine trên vùng biển trung lập.

goto top