Tags: hỗ trợ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc hỗ trợ cấp nước cho vùng ảnh hưởng sự cố cấp nước Nhà máy nước sông Đà, từ 16 giờ đến 21 giờ tối 15-10, Công ty nước sạch Hà Nội đã tiếp nhận hơn 2.000 cuộc điện thoại đề nghị được hỗ trợ nước sinh hoạt. Công ty đã huy động khẩn bẩy xe téc của đơn vị và của Công ty Viwaco để chở nước đến các cụm dân cư suốt đêm 15-10.

Được biết đến là phiên bản 'nhỏ' hơn của hành, hẹ tây cũng thuộc họ với các loại hành khác, chủ yếu là do ngoại hình của chúng, cùng với màu sắc khác nhau từ vàng nâu đến đỏ hồng.

Bức ảnh đem lại cho phóng viên giải thưởng Ảnh báo chí Thế giới nhưng điều này không những không đem lại niềm vui cho ông mà trái lại đã làm tâm trạng ông trở nên tồi tệ hơn.

Nhiều khả năng đoàn xe đã bị tập kích bởi tàn quân IS hoặc có thể là các lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ đang hoạt động trong khu vực.

Đây có thể được xem là lần đầu tiên pháo tự hành M548 của Việt Nam tham gia nhiệm vụ hiệp đồng binh chủng phối hợp với bộ binh phòng ngự bờ biển, đánh địch đổ bộ đường không.

Nghe ⋅ 03:17

Sau cơn mưa kéo dài trong đêm, sáng ngày 14/9, khu vực Cầu Quan thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị ngập nặng. Công an phường Mỹ Phước đã huy động lực lượng tới di dời tài sản đồng thời hỗ trợ người dân di chuyển qua vùng ngập.

Chính phủ Syria sẽ có vai trò trung gian ra sao để giải quyết mâu thuẫn giữa hai đồng minh đã giúp họ giành chiến thắng trong cuộc nội chiến vừa qua?

Trong tương lai, Mỹ và Nga sẽ có thể ủy thác đặc quyền giải quyết các vấn đề Libya cho phe nào mà họ thấy quan trọng hơn và tất nhiên - người chiến thắng.

Tiếc rằng, iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM vật lý sẽ vẫn chỉ được bán ra tại Trung Quốc, Hong Kong và Macau.

Lương y Vũ Quốc Trung nhận định, ngó sen không chỉ là món ăn được nhiều người săn lùng mà còn chữa rất nhiều bệnh thường gặp, ai cũng sẽ phải thích mê.

Nghe ⋅ 04:02

Với sự hỗ trợ của UAE và Nga, STC sẽ không chỉ duy trì kiểm soát trên thực tế đối với Nam Yemen, mà còn hợp pháp hóa và trở thành một quốc gia mới.

Được người mẹ chồng tử tế nhưng tôi lại phải đối mặt với một bà chị chồng quá đỗi ghê gớm.

Nghe ⋅ 03:53

Ngày 9/9, tờ Sputnik đưa tin lực lượng Chính phủ Hiệp định Quốc gia Libya (GNA) đã tiến quân về phía nam thành phố Tripoli, khiến Quân đội quốc gia Libya (LNA) tổn thất nặng nề.

Nghe ⋅ 01:21

Lá xoài có thể chế biến thành thuốc chữa bệnh với nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Đây là những tác dụng bất ngờ của lá xoài mà nhiều người chưa biết để tận dụng làm thuốc.

Nghe ⋅ 02:24

Máy bay vận tải C-17 Globemaster III số hiệu 0191 của Không quân Mỹ được nhìn thấy hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, thủ đô Hà Nội, vào chiều nay, 20/2.

goto top