Tags: hóa đơn

Theo một nguyên lãnh đạo UBND thị trấn Chợ Mới, nếu cá nhân cán bộ nào nợ tiền chủ quán thì cán bộ đó phải tự bỏ tiền túi ra trả.

Ngôn ngữ sử dụng trong hóa đơn không có một trường hợp nào ngoại lệ. Bởi vì, ngôn ngữ là một sự thể hiện chủ quyền của một quốc gia. Do đó, việc nhà hàng tự ý in hoá đơn bằng chữ nước ngoài là vi phạm quy định của pháp luật và không hợp lệ.

Một nhà hàng tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vừa bị tố có hành vi chặt chém khách du lịch khi sử dụng hóa đơn thanh toán tiền chỉ bằng tiếng Trung Quốc.

Bài ca 'lương vừa tới mà sao lương đã đi' cứ tiếp diễn hết tháng này tới tháng khác chính là vì 7 thói quen trực tiếp gây ra căn bệnh 'viêm màng túi' sau đây.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers - liên doanh giữa Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Tập đoàn NTUC Fair Price (Singapore) - vừa chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng thứ 33 tại số 18 Bùi Viện, quận 1, TP HCM.

Tôi cố kìm nén cảm xúc của mình, nói dối chồng chỉ là hóa đơn tiền điện rồi vội giấu đi.

Tại khu vực trải dài gần 4 km dọc bờ Tây sông Tigris ở Iraq, hầu như không tòa nhà nào còn nguyên vẹn. Riêng ở TP Mosul, những con đường hẹp của khu Thành Cổ ngập trong đống đổ nát và phải mất vài năm mới dọn sạch được.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hôm nay (17/6) đã tham gia lễ bàn giao 830 xe Fadil của Vinfast tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với vai trò là nhà bảo hiểm chính. Đây là sự kiện được giới mê xe chờ đợi, mong được trực tiếp lái xe thử dòng xe thương hiệu Việt đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Sáng 14-6, Cơ quan CSĐT Công an TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nông Tiến Bào (SN 1960, ngụ thôn Tân Hiệp, xã Đắk R’Moan, TX.Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Về sai phạm của Khaisilk, theo đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc, tư tưởng 'phạt cho tồn tại' đã tiếp tay cho doanh nghiệp làm ẩu, đội ngũ cán bộ thì bị băng hoại đạo đức

Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam nhiều đối tượng trong vụ mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng gần 600 tỉ đồng.

Thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp của Arito chỉ cần thực hiện thêm một vài thao tác nhỏ là có thể xuất Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tiến hành kiểm tra 18 kho chứa hàng của 12 doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện hàng trăm sản phẩm thuộc danh mục hàng cấm, hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, hàng không nhãn mác…

Đây là vụ việc phức tạp, với khối lượng hàng hóa lớn. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục kiểm đếm, phân loại, phối hợp với nhiều cơ quan chức năng để xác định sai phạm.

Nhà hàng Nhân Sushi tại Kim Mã, Hà Nội vừa bị khách hàng phàn nàn vì nhập nhèm trong cách tính tiền. Bất ngờ hơn là cách phản ứng của nhà hàng này sau khi bị thực khách "tố" lên mạng xã hội.

EVN đang khẩn trương thiết kế một số mẫu hóa đơn tiền điện mới có tính trực quan hơn, đơn giản hơn và có biểu đồ hiển thị mức tiêu thụ điện theo từng tháng gần đó để khách hàng dễ so sánh.

goto top