Tags: hòa giải

Nga và Syria đã nhất trí tiếp tục phối hợp tìm giải pháp cho vấn đề Idlib - thành trì quan trọng cuối cùng của lực lượng đối lập tại Syria, và khu vực phía Đông sông Euphrates.

Mẹ ruột của bé gái nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành vẫn chưa thể giành quyền nuôi con do 2 lần hòa giải không thành.

Căng thẳng giữa phong trào Hồi giáo Hamas và đảng Fatah của Palestine đã gia tăng sau khi xảy ra vụ nổ nhằm vào đoàn xe hộ tống Thủ tướng Palestine Rami Hamdallah tại Dải Gaza ngày 13/3.

Các Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do Mỹ hậu thuẫn sẽ phải đối mặt với 2 lựa chọn: hoặc là hòa giải với chính phủ hoặc quân đội Syria sẽ giành lại bằng vũ lực các khu vực do SDF kiểm soát.

Trong lúc ông Công và ông Chai đang dừng xe chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị xe bò tự chế tông từ phía khiến cả 2 khiếp vía nhưng may mắn thoát chết.

Các nhóm phiến quân ở Đông Ghouta đã bắt đầu đánh chém lẫn nhau sau khi có yêu cầu về việc nhóm đối lập Faylaq al-Rahman tách ra khỏi tổ chức khủng bố quốc tế Jabhat al-Nusra.

Nếu quân đội của chính phủ giữ vững chỗ đứng của mình trong Misraba, thì Đông Ghouta sẽ được chia thành ba phần riêng biệt.

Không quân Israel đã tiến hành hơn 100 vụ oanh kích vào các mục tiêu của Hamas sau khi thành phố Tel Aviv của họ hứng chịu 2 quả tên lửa.

Cựu Tổng thống Burundi Pierre Buyoya cho rằng lệnh bắt giữ ông chính là một hành vi vi phạm hiệp định Arusha năm 2000.

Theo hãng tin RT, nhóm quân nổi dậy đầu tiên ở Đông Ghouta (Syria) đã buông vũ khí và rời khỏi khu vực này khi có nhiều người không muốn liên quan đến tổ chức khủng bố Mặt trận Nusra.

Nhóm phiến quân đối lập đầu tiên đã đầu hàng, giao nộp vũ khí và rời khỏi Đông Ghouta trong khi số lượng các tay súng ở Syria tìm cách tách khỏi nhóm Jabhat al-Nusra ngày càng tăng.

Ông Tống Anh Hào, nguyên Phó Chánh án TAND Tối cao: 'Giải quyết tranh chấp bằng con đường hòa giải, đối thoại là phương án tốt nhất vì khi hòa giải thành là hai bên cùng thắng'.

Thực tiễn thi hành Bộ Luật Tố tụng dân sự 2015 cho thấy việc tiến hành phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ chưa có sự thống nhất, ngay cả trong cùng một tòa án

Hàn Quốc sẽ nỗ lực duy trì bầu không khí hòa giải hiện nay giữa hai miền Triều Tiên nhằm cải thiện mối quan hệ liên Triều và tạo lập hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên.

Sau đó hộ ông Đức, Văn Tuấn, Thanh Tuấn đã về lắp loa âm thanh phát ra các tiếng chim đại bàng, chim heo, chim cú mèo, tắc kè với lý do để… đuổi chim lạ.

Tòa sơ thẩm không thực hiện đúng trình tự thủ tục giải quyết vụ án nhưng lại cho là đương sự không hợp tác.

goto top