Tags: hóa học

Số thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP HCM) là 2.850. Năm nay, trường tuyển 600 học sinh, tỷ lệ 'chọi' tương ứng 1/4,75.

Chế tạo bằng các công nghệ tự động hóa tiên tiến, sử dụng công nghệ tích hợp và truyền số liệu kết nối IoT, chế tạo thành công tay máy 6 bậc tự do... , toàn bộ các kỹ thuật hiện đại này đều được nhóm nghiên cứu của Viện Hóa học Môi trường Quân sự làm chủ từ khâu thiết kế cho đến chế tạo. Với những thành tựu bước đầu đạt được trong nghiên cứu, thiết kế và chế tạo robot RBH-18 đã thể hiện tư duy nhạy bén và khả năng làm chủ khoa học công nghệ của đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Viện, đồng thời là tiền đ

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lê Huy Vịnh đề nghị các cơ quan, đơn vị Bộ Tư lệnh Hóa học tiếp tục quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh về công tác quân sự, quốc phòng, duy trì nghiêm nền nếp, chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ cứu nạn...

6 loại kem chống nắng đang được Min, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Mẫn Tiên, Phí Phương Anh và Mai Vân Trang dùng chính là những ứng viên đáng tham khảo nếu bạn đang bối rối giữa mê hồn trận kem chống nắng trên thị trường hiện nay.

Đây là thí nghiệm hóa học rất nổi tiếng trên Youtube của một nhóm yêu thích hóa học, hãy cùng xem họ đã chuẩn bị và thực hiện quá trình này như thế nào nhé!

Lần đầu tiên trong lịch sử, NASA xác nhận có phân tử nước trên Mặt Trăng. Câu hỏi tiếp theo cần giải đáp là gì?

Biết đâu tình yêu với môn Hóa sẽ thêm nở rộ sau khi bạn ngắm nghía những bảng tuần hoàn này?

Sở GD&ĐT Nghệ An vừa mới công bố đề thi minh họa vào lớp 10 năm học 2019-2020 các môn tổ hợp.

184 học sinh tham gia vào 12 đội tuyển sẽ thay mặt cho học sinh Thủ đô tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm học 2020 - 2021.

Tổng thống Venezuela Maduro thông báo, các nhà khoa học Venezuela đã phát hiện một phân tử mang tên DR-10 có khả năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 gây COVID-19.

Hiện nay, dù đã được các phương tiện truyền thông cảnh báo về sự nguy hại của việc dùng màu công nghiệp trong chế biến, bảo quản thực phẩm nhưng vì lợi nhuận, không ít người bán hàng vẫn âm thầm sử dụng mà không hề quan tâm đến sức khỏe của người dùng. Thực trạng này vẫn chưa được đẩy lùi, thậm chí ngày càng gia tăng, gây lo lắng cho người tiêu dùng.

Nước hoa là một trong những mỹ phẩm đắt đỏ nên bạn cần thận trọng trong quá trình chọn lựa.

Sử dụng nồi nhôm để nấu ăn không phải là cách an toàn cho sức khỏe bạn nên cân nhắc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sinh nhật cô giáo dạy Hóa, thế nên chiếc bánh kem mừng sinh nhật cũng được phủ đầy toàn công thức hóa học, khiến dân mạng phì cười.

goto top