Tags: hoa hồng

Thung lũng hoa hồng kỷ lục có diện tích lên tới 50.000 m2, với hơn 300.000 gốc hồng, quy tụ hơn 150 giống hồng danh tiếng nhất Sa Pa, Việt Nam và thế giới.

Mê cung hoa ở Quý Châu, Trung Quốc được thiết kế có chiều dài 160m, rộng 40m, với 3 loại hoa hồng, hứa hẹn là nơi đi tìm lối thoát thú vị cho du khách.

Tán cây hoa hồng khổng lồ ước chừng như chiếc ô tô tải, số lượng hoa vài ngàn bông, trông tuyệt đẹp. Dù được khách trả tới 150 triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn nhất quyết không bán.

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa vừa được tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục 'Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam'.

Vũ Thu Phương từng gây chú ý khi sống cùng gia đình trong căn biệt thự như khách sạn, trong đó cô còn thiết kế khu vườn ngập sắc hoa hồng và sen.

Khi niềm vui của những người phụ nữ đã bị bó buộc vào niềm vui gia đình, chúng ta phải tự mình trồng 'vườn hoa hồng' của riêng mình bởi bánh mì chỉ ăn đủ no thôi, nhưng sự ngọt ngào của hoa hồng sẽ giúp bạn rực rỡ và theo bạn mãi.

Dù được khách trả tới 150 triệu đồng để mua lại cây hoa hồng khủng có hàng ngàn bông hoa này nhưng chủ nhân của cây vẫn nhất quyết không bán.

Vinh dự nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình tại Cánh diều vàng, Hồng Diễm xúc động khi cuối cùng cũng đã có 'Cánh diều đầu tiên' trong sự nghiệp.

Yên tâm khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, tin tưởng với biện pháp phòng dịch ở trường học là suy nghĩ của phụ huynh của trẻ mầm non, tiểu học khi đưa con đi học lại vào ngày 11/5.

Cửa sổ hoa hồng, một trong những tuyệt tác làm nên giá trị lịch sử, nghệ thuật và văn hóa của Nhà thờ Đức Bà Paris đã được nhìn thấy gần như nguyên vẹn sau vụ hỏa hoạn tối ngày 15/4.

Được Vua Louis VII của Pháp ra lệnh xây dựng vào năm 1163 sau CN, Nhà thờ Đức Bà Paris không chỉ là một công trình tôn giáo đặc sắc mà còn mang giá trị lịch sử, khoa học và nghệ thuật.

Nhờ vai người vợ bất hạnh Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái', Hồng Diễm thắng giải 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất' thể loại phim truyền hình tại giải Cánh diều 2019 vừa được công bố chiều 12/5 tại Hà Nội.

Vườn hoa hàng ngàn gốc với khoảng 20 loại hoa nở quanh năm của chị Jacqueline Đỗ nổi tiếng trên khắp các hội nhóm yêu hoa.

 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Quốc Trường tiết lộ ăn cơm bình dân, uống trà đá lề đường với anh không phải là khó khăn mà là sự thích thú, là thói quen từ nhỏ.

5 tháng sang Mỹ, diễn viên Diệu Hương đang tận hưởng cuộc sống viên mãn tại nhà riêng ở Carlsbad, California.

goto top