Tags: hòa nhập

Báo Hàn Quốc lên tiếng chỉ trích sự hòa nhập của Công Phượng, nhưng thực tế, tuyển thủ của chúng ta có nhận được đầy đủ sự hỗ trợ?

Không đơn giản như việc đánh mã đề truyền thống là đánh số 123, nhiều giáo viên hiện nay cũng 'chịu chơi' không kém khi liên tục cập nhật các trend mới và khiến học sinh khóc thét khi dùng chữ Ấn Độ đặt mã đề thi.

Ngày 7/12, Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine (NSDC) Oleksiy Danilov cho biết đã chọn xong kịch bản chính cho việc tái hòa nhập lãnh thổ Donbass tạm không thuộc quyền kiểm soát của Kiev.

Nằm trong con ngõ nhỏ phố Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội), lớp học đặc biệt có tên là 'Quán Ong Mật' là nơi dạy cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển rèn các kỹ năng nấu ăn, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp để tạo cơ hội thực hành hướng nghiệp.

Bộ Quốc phòng Israel cho biết tiêm kích tàng hình F-35I Adir của họ sở hữu một tính năng không giống với bất cứ chiếc F-35 Lightning II nào trên thế giới.

Đây là mô hình nhà trung chuyển đầu tiên tại miền Trung đạt tiêu chuẩn thiết kế theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Xây dựng ban hành và các yêu cầu y tế đảm bảo cho người khuyết tật.

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị phối hợp với Hội Người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam tổ chức Ngày hội dinh dưỡng đái tháo đường. Đã có hàng trăm người bệnh đái tháo đường tham gia Ngày hội để được tư vấn về bệnh và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lần đầu lên tiếng chuyện Công Phượng chụp ảnh với các cầu thủ trai đẹp của Hàn Quốc.

'Mỗi khi đi ăn một mình rất khó khăn vì tôi không biết tiếng Hàn, mà thực đơn thì toàn ghi tiếng Hàn chứ không có tiếng Anh. Đó chỉ là một trong rất nhiều khó khăn của tôi để hòa nhập, nhưng tôi thích thử thách', Công Phượng chia sẻ...

Câu chuyện cầu thủ Việt Nam 'mù chữ', hay Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan phải học ngoại ngữ, tất cả lại thêm một lần bái phục tầm nhìn của bầu Đức.

Kết quả vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20 đem lại cả niềm vui lẫn nỗi buồn cho Liverpool.

Đồng đội của Công Phượng đã hết lời ca ngợi vốn tiếng Anh cũng như khả năng hòa nhập của tiền đạo Việt Nam.

Thật ngạc nhiên khi nhiều CĐV Thái Lan thắc mắc về chuyện Lương Xuân Trường sớm bị thay ra nghỉ ở trận mở màn Thai League 2019.

Dù Sint Truidense VV thua Charleroi 2-4 trong trận giao hữu sáng 7-8 nhưng Công Phượng để lại dấu ấn bằng lối chơi xông xáo và một pha kiến tạo thành bàn

Việc hòa nhập vào nền kinh tế toàn cầu khi EVFTA có hiệu lực sẽ mang lại những ảnh hưởng lớn, ông Guru Mallikarjuna nói, cách mà chính phủ Việt Nam đã rất cởi mở trong việc hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng thông qua việc hành động có trách nhiệm.

Tiền vệ Lương Xuân Trường hòa nhập nhanh chóng cùng các đồng đội mới ở Buriram United khi tham gia vào tiết mục nhảy vui nhộn trong buổi tiệc của CLB.

goto top