Tags: hỏa táng

Ngày 21/5, Thống đốc bang Washington đã ký ban hành luật mới cho phép những người sắp qua đời tại bang này có thể lựa chọn việc biến cơ thể của họ thành phân bón hữu cơ phục vụ việc trồng cây. Như vậy, đây là bang đầu tiên ở Mỹ hợp pháp hóa vấn đề này nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon từ việc chôn cất và hỏa táng.

Sáng 4/10, sau 3 ngày diễn ra lễ viếng, lễ truy điệu và động quan của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu đã được cử hành tại Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM).

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin

Sáng 4/5, linh cữu của nghệ sĩ Lê Bình được hoả táng tại Bình Hưng Hoà, TP. HCM.

Dịch vụ tang lễ cho thú cưng đang nở rộ tại Trung Quốc khi hàng triệu người yêu động vật tìm cách để khép lại mối quan hệ của họ với những người bạn đồng hành cũ.

Chiều 20/7, linh cữu của biên đạo múa Hữu Trị được hoả táng tại Bình Hưng Hoà, TP. HCM.

Sau quá trình điều tra sơ bộ, mới đây thông tin từ phía Cục Cảnh sát điều tra về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) cho biết Công ty CP địa ốc Alibaba đã đem cả đất quy hoạch nghĩa trang, nghĩa địa, nhà tang lễ, nhà hỏa táng rao bán cho khách hàng.

Năm 2018, CTCP Phục vụ mai táng Hải Phòng (CPH) ghi nhận doanh thu thuần 118 tỷ đồng - tăng 16% so với năm trước và đây cũng là con số cao nhất đạt được từ trước tới nay.

Chiều 22/2, lễ hỏa táng giám đốc sáng tạo Chanel Karl Lagerfeld đã được tổ chức tại Paris.

'Khi ra đến nơi, chúng tôi thấy nam thanh niên cởi trần trên người khoác một chiếc áo mưa mỏng, mặc quần lót, hai tay cầm 2 viên đá đứng trên mái đò và trong trạng thái không bình thường...', Trưởng công an xã Hiệp Cát cho biết.

Cổ nhân có câu 'người chết vì tiền, chim chết vì mồi', thật chẳng sai chút nào. Cho tới cùng, danh và lợi đối với con người ta, là một thứ chất gây nghiện và cũng là một loại cám dỗ lâu dài.

Sau 4 ngày gia đình làm nghi thức hỏa táng, cô gái trẻ bất ngờ trở về cùng với người đàn ông bỏ trốn cùng cô trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cho rằng việc xây đài hóa thân hoàn vũ chưa có sự thỏa thuận với người dân và khoảng cách rất gần khu dân cư, nên hàng chục người dân đã tới UBND tỉnh Ninh Bình, mong muốn đối thoại với chủ tịch UBND tỉnh.

Sáng 15-11, lễ hỏa táng của diễn viên Lam Khiết Anh được tổ chức với sự tham gia của một số ít người thân trong gia đình.

'Nghĩa tử là nghĩa tận. Tôi lo hậu sự cho họ là vì tình người'.

Trước khi tiến hành lễ hỏa táng 'ngọc nữ tâm thần' vào ngày 15/11, người nhà sẽ thuê chuyên gia trang điểm cho Lam Khiết Anh.

goto top