Tags: hoài lâm

Một số ca sĩ quyết định đổi nghệ danh với mong muốn đặt một bước ngoặt trên con đường sự nghiệp. Liệu tên mới sẽ giúp họ có 'vận' mới?

Họ là những nghệ sĩ trẻ, tuổi đời mới ngoài 20 nhưng thành công đến nhanh và được khán giả yêu mến tung hô. Đằng sau hào quang chói lọi của ngôi vị quán quân là những giọt nước mắt, những áp lực vô hình khiến họ phải giã từ sự nghiệp quá sớm.

Những hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Hoài Lâm cho biết thời gian qua anh bận rộn với các dự án thiện nguyện nên đến hiện tại mới có thời gian trở lại với nghệ thuật.

Đoạn clip trổ tài đọc rap mới đây của Hoài Lâm đang nhận sự quan tâm từ người hâm mộ.

Trong khi trang cá nhân Hoài Lâm đã ngừng hoạt động nhiều tháng nay thì những thông tin về cuộc sống của nam ca sĩ vẫn được bạn gái chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:06

Nhìn lại nhan sắc của những sao nam này trong quá khứ, bất cứ ai cũng phải tiếc nuối vì sự thay đổi đến khó tin.

Đoạn clip trổ tài đọc rap mới đây của Hoài Lâm đang nhận sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chỉ sau 1 tuần, bảng xếp hạng (BXH) Top Artist HOT14 đã có nhiều biến chuyển đầy bất ngờ. Jack tiếp tục 'xưng vương', R.Tee bất ngờ 'đột nhập' BXH Top Artist HOT14 và thu về thứ hạng 'ngã ngửa'.

Bất đồng quan điểm, mâu thuẫn về tiền bạc là những nguyên nhân khiến sao Việt và cha mẹ xích mích tới mức không muốn nhìn mặt nhau.

Bầu show trong nước và Hải ngoại 'thèm khát' có được Hoài Linh trong chương trình.

Nghe ⋅ 03:26

Trong làng giải trí, nghệ danh chính là 'thương hiệu' riêng mà người nổi tiếng thường 'kiêng' thay đổi. Nếu buộc phải thay đổi, các nghệ sĩ sẽ có những mong muốn riêng, ví dụ như để 'đổi vận' hay khẳng định bản thân mình.

'Có thể mọi người có cách nhìn khác và hơi tiêu cực. Nếu chúng tôi dùng tên Hoài Lâm do chú Hoài Linh đích thân đặt cho anh để làm những điều khác mới là không tôn trọng chú', trưởng nhóm của Hoài Lâm nói.

Nghe ⋅ 03:21

Hoài Lâm và Phan Ngọc Luân là 2 học trò khiến Đàm Vĩnh Hưng buồn lòng về cách ứng xử.

Hoài Lâm đã lần đầu xuất hiện sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát.

Hoài Lâm - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh vừa khiến người hâm mộ quay lưng vì hành động 'xóa bỏ' nghệ danh Hoài Lâm được nghệ sĩ Hoài Linh đặt thành Young Luuli.

goto top