Tags: hoàn cảnh

Cảm được nỗi khó nhọc của những cảnh đời khó khăn, anh Đào Văn Vĩnh (27 tuổi) đã mở quán 'Bánh mì 0 đồng' để chia sẻ bớt nhọc nhằn, mưu sinh.

Đôi vợ chồng đi làm rẫy rồi bị sét đánh tử vong bỏ lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ, không nơi nương tựa

Đang chèo thuyền gần đập thủy điện Nậm Nơn (Nghệ An) thì nhà máy xả cửa, chiếc thuyền bị lật khiến 1 người tử vong.

Biết được hoàn cảnh 2 gia đình tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa và xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) đang trong hoàn cảnh rất khó khăn, nhà bị xuống cấp nhưng do quá khó khăn về kinh tế nên không thể sửa chữa, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã vận động CBCS đơn vị và các mạnh thường quân xây cho họ những mái ấm mơ ước.

Với sự tận tình, quan tâm giúp đỡ của các thầy cô thông qua hoạt động đỡ đầu, nhiều học sinh khó khăn ở các bản vùng sâu, vùng xa của huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã có điều kiện để đến trường.

Đi ăn giỗ dưới trời nắng nóng trưa nay 20-5, người đàn ông đi xe máy ở Nghệ An đã không may tông vào đuôi xe tải đang đỗ ven đường dẫn tới tử vong tại chỗ.

Sau khi sinh được một tháng, người phụ nữ lấy lý do về thăm nhà rồi biến mất, để lại đứa con mắc đa dị tật cho chùa nuôi dưỡng.

Tại Sơn La, được sự tận tình, quan tâm giúp đỡ của các thầy cô giáo thông qua hoạt động đỡ đầu, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các bản vùng sâu, vùng xa đã có thêm điều kiện đến trường.

Ở địa phương, hoàn cảnh chị M. thuộc diện khó khăn, con gái lớn chị mắc bệnh thận bẩm sinh nên chi phí điều trị tốn kém.

Vừa qua, bạn đọc đã ủng hộ bé Trương Thanh Lợi bị ung thư máu số tiền 20.605.000 đồng.

Mỗi hoàn cảnh là một câu chuyện rất thương tâm, nhưng kết thúc lại là nụ cười xen lẫn giọt nước mắt hạnh phúc.

Trong khi Mina Phạm thay váy không trùng phát nào thì đại gia Minh Nhựa lại chung thủy với một phong cách.

Khi được hỏi về việc có sợ bão ảnh hưởng đến trận đấu hay không, các cầu thủ U22 Việt Nam khẳng định hoàn cảnh nào cũng có thể ra sân vì mục tiêu giành trọn 3 điểm và vào bán kết

Nông Hồng Đăng (trú xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới) - nạn nhân bị bạn đâm tử vong sau cuộc nhậu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Băng hi vọng, tới đây, cô sẽ truyền tải được trọn vẹn thông điệp bảo vệ môi trường và trợ giúp những người cùng hoàn cảnh như cô vượt qua khó khăn, tự tin vào chính mình.

Ngày 30-11, thay mặt bạn đọc, đại diện Báo Người Lao Động đã trao tiền hỗ trợ đợt 1 cho em Lê Văn Công (lớp 12/1 trường THPT Hồ Nghinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

goto top