Tags: hoàn lại

Thẻ tín dụng Apple Card có màu trắng chủ đạo và được làm từ chất liệu titan sang chảnh.

Ngày 1/10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Thế giới ký kết hiệp định viện trợ cho khoản tài trợ không hoàn lại trị giá 2,2 triệu USD do Chính phủ Thụy Sỹ cung cấp. Khoản tài trợ được sử dụng để thực hiện dự án 'Tăng cường sự lành mạnh và phát triển của ngành Ngân hàng' tại Việt Nam.

Ngày 27/9, khi phát biểu tại cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) về vấn đề củng cố hòa bình và an ninh tại châu Phi, ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết nước này vừa cung cấp không hoàn lại cho CH Trung Phi lô vũ khí thứ hai.

Cuối cùng HĐXX cũng đã chấp thuật yêu cầu ly hôn vợ chồng vua cafe Trung Nguyên. Theo đó, toàn bộ khối tài sản hơn 8.000 tỷ đồng sẽ được chia cho ông Vũ và bà Thảo theo tỉ lệ 6:4, riêng ông Vũ sẽ nắm quyền điều hành Trung Nguyên và có nghĩa vụ hoàn lại số tiền tương ứng cổ phần công ty cho bà Thảo.

Nào nào, cư dân mạng, đừng mải thay Quỳnh Búp Bê đòi Lan Cave 10 triệu đã vay năm nào nữa bởi chị Lan đã chính thức hứa hẹn sẽ về một ngày không xa, khi phần 2 lên sóng, chị sẽ ra sức kiếm tiền để hoàn lại chính chủ rồi kìa!

Loại thẻ tín dụng độc đáo, có độ bảo mật cao do chính Apple phát hành sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây sau một thời gian thử nghiệm.

Việc đầu tư giáo dục cho con cái luôn khiến những ông bố bà mẹ quan tâm.

Phía Lazada đã hoàn lại tiền cho khách hàng Trung Tín trong vụ mua vali Xiaomi 90 Point Luggage loại lớn 24inch nhưng nhận được vali nhỏ hơn 20inch.

Khách hàng đặt mua thành công chiếc xe Air Blade, nhà bán hàng nhận đủ số tiền 44,9 triệu đồng nhưng lại nói… không biết bao giờ mới có hàng, khiến người tiêu dùng phẫn nộ. Giải quyết vụ việc, phía Lazada đã quyết định hoàn trả lại tiền cho người tiêu dùng.

Việc hoàn tiền được thực hiện thay cách thức chuyển tiền điện tử hoặc hoàn lại trực tiếp vào thẻ tín dụng được dùng để thanh toán trước đó.

Kể từ khi tung ra thị trường vào năm 2015, thế hệ Surface Pro 4 của Microsoft liên tục đối mặt với rắc rối, trong đó nổi bật hơn cả là lỗi màn hình bị nháy.

Trong thời gian sớm nhất, Nga có thể cung cấp hệ thống tên lửa phòng không S-300 có tên gọi “Favorit” cho Syria trên cơ sở không hoàn lại.

Ngay sau khi phản ánh, phía Lotte.vn đã nhanh chóng hoàn lại số tiền gần 1 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Hữu Hải (trú tại TP.HCM) trong vụ mua quạt làm lạnh Oritochi chưa dùng đã bị hỏng.

Đặc biệt, NTD cần biết rằng thông tin vé máy bay sẽ không thể thay đổi. Trong trường hợp vé máy bay đặt sai tên thì NTD cũng không thể được hoàn tiền sau khi đã hủy vé.

goto top