Tags: hoảng hốt

Cặp vợ chồng ở Đức hoảng hốt báo cảnh sát sau khi vô tình để quên đứa con mới sinh trong xe taxi khi trên đường di chuyển từ bệnh viện về nhà.

Một người đàn ông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bất ngờ nhảy cầu tự vẫn. Tuy nhiên, người này lại rơi xuống đất tử vong.

Phải mất tới 5 năm mới đưa ra được quyết định ‘dao kéo’, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt Ngô Thuỳ Linh vừa tung ảnh sưng phồng vì những lần chỉnh sửa nhan sắc.

Khi đi ngang qua bờ kè đê biển ở miền Tây, nhiều người dân đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn.

Tại Ơn giời cậu đây rồi, khi gặp Tự Long, Hiếu Nguyễn đã bị cuốn vào vai một người 'cong' nhưng cuối cùng anh phải thừa nhận 'yêu được cả trai lẫn gái'

Khi tôi cầm chìa khóa định mở cửa thì một bàn tay khác nắm chặt lấy cổ tay tôi. Tôi hoảng hốt ngẩng lên nhìn, đó là chồng tôi.

Khi đi đến đoạn đê, người đàn ông thấy có một chiếc chăn đặt ngay bên ven đường. Vừa mở chăn ra, ông hoảng hốt khi thấy một em bé sơ sinh còn thoi thóp, trên người không có quần áo.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong vài giây khiến những người trong cuộc hoảng hốt, không hiểu chuyện gì vừa ập tới.

Nhiều người lưu thông qua cầu vượt bộ hành bắt ngang qua đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) hoảng hốt khi phát hiện thi thể người đàn ông treo lơ lửng trên cây xanh…

Sau tiếng kêu cứu, hô hoán phát ra từ căn nhà số 48/32 nhiều người dân đã chạy đến kiểm tra. Tại đây mọi người hốt hoảng khi phát hiện ông H bị một đối tượng sử dụng hung khí đâm trọng thương. Phát hiện nhiều người hung thủ định tháo chạy thì bị người dân khống chế…

Thấy gương mặt chị Linh tím tái, Lê hoảng hốt mở cửa phòng tri hô để mọi người hỗ trợ đưa cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng lại mất quá nhiều máu, chị Linh đã không qua khỏi.

Sự việc xảy ra khiến các phương tiện xung quanh không khỏi bất ngờ, hoảng hốt.

Lợi dụng đêm tối, các đối tượng dùng súng bắn thẳng vào quán karaoke và nhà người dân. Không lâu sau đó, 5 đối tượng đã Công an TP.Thanh Hóa bắt giữ để làm rõ nguyên nhân.

Một người đàn ông sống ở Sunshine Coast, Úc đã nhanh chóng gọi điện cho trung tâm bắt rắn địa phương sau khi phát hiện một con rắn màu nâu vàng nằm dưới chân chiếc nôi của con họ.

Dù Nguyệt đã bịt khẩu trang nhưng bà Thắm vẫn nhận cô con dâu của mình vừa bước ra từ nhà nghỉ.

Nghe ⋅ 03:26

goto top