Tags: hoảng loạn

CSGT đội Tuần tra dẫn đoàn, (PC08, Công an TP.HCM) đã đưa và bảo vệ đôi nam nữ về tận nhà trọ sau khi đôi nam nữ này bị cướp ép xe giật giỏ xách té ngã.

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

'Xế hộp' khi dừng đèn đỏ thì bị xe container ủi văng vào một xe bồn phía trước, 3 người bên trong hoảng loạn kêu cứu.

Một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe khách giường nằm trên QL1 đã xảy ra vào sáng nay (18-1) khiến nhiều người một phen hoảng loạn.

Một vụ cháy tiệm áo cưới tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào rạng sáng 1-1, nhiều người hoảng loạn chạy lên tầng thượng chờ lực lượng chức nắng cứu nạn

Trên đường chở hài cốt liệt sĩ từ Đà Nẵng về Hải Phòng, chiếc xe mất lái lao xuống ruộng khiến nhiều người trên xe hoảng loạn.

Xe khách tông thẳng vào đuôi container đang dừng bên lề đường, hành khách trên xe hoảng loạn, la hét.

Nỗi lo về 'quà Giáng sinh' muộn của Triều Tiên đã khiến sự nhầm lẫn tại căn cứ Mỹ trở nên tồi tệ.

Chiếc xe khách giường nằm chở 41 hành khách đang lưu thông trên Quốc lộ 6 qua Sơn La trong đêm tối đã bất ngờ bay ra khỏi quốc lộ khiến tất cả các hành khách hoảng loạn, la hét trong đêm. Vụ tai nạn đã có 4 người bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.

Nhờ được cấp cứu kịp thời nên tài xế taxi đã qua cơn nguy kịch nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn.

Cậu bé gầy gò bé nhỏ vùng vẫy mãi suốt 20 phút mới được người nhà phát hiện. Máu trộn bùn ruộng trên khắp cơ thể em.

Trưa 22/12, một nhóm thanh niên hung hãn cầm hung khí lao tới tấn công xe buýt số 8 khiến hàng chục hành khách một phen hoảng loạn.

Kể lại giây phút con trai bị 2 con chó lao vào cắn xé đến hoảng loạn, mẹ bé Th nấc nghẹn.

Cô giáo Trần Thị Thanh (huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) vô cùng đau đớn khi bế học sinh trên tay đi cấp cứu mà không biết em đã chết.

 Chiếc xe buýt bị lật khi chạy qua khúc cua.

goto top