Tags: Hoảng sợ

Trong lúc vợ lên ban công tầng 2 để thắp nhang, Bảo lấy chày gỗ đuổi theo, đe dọa đánh. Hoảng sợ, người vợ cố leo qua lan can tháo chạy thì không may bị ngã xuống.

Thanh niên ở tỉnh Quảng Nam khai rằng không biết 2 mẹ con nạn nhân tử vong sau khi va chạm với ô tô của mình.

Lúc nạn nhân dùng tay chỉ camera an ninh trong thang máy, đối tượng tỏ vẻ hoảng sợ rồi nhanh chóng bỏ đi.

Một thanh niên 23 tuổi say xỉn đột nhập chuồng gấu ở một vườn thú tại Warsaw, Ba Lan, rồi định dìm chết con vật này trước sự kinh hãi của nhiều người chứng kiến.

Phú nhậu xong tìm cách gây sự với chị Thu rồi dùng tô ném vào chị. Người phụ nữ bỏ chạy thì gã 'phi công trẻ' vác mã tấu đuổi theo chém nhiều nhát khiến chị gục tại chỗ rồi lột đồ.

Nghe ⋅ 01:31

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến những người xung quanh không khỏi hoảng sợ, la hét.

Công an quận Lê Chân đang phối hợp điều tra, truy xét nhóm thanh niên nổ súng thị uy tại khu phố Chợ Đôn khiến nhiều người hoảng sợ.

Bằng cách này, nhiều người dân đã vô cùng hoảng sợ và không dám rời khỏi nhà. Đây có thể xem là hiệu quả bước đầu trong việc buộc người dân ở yên trong nhà giữa dịch Covid-19.

Nghe ⋅ 02:07

Tại cơ quan điều tra, Long và vợ hờ đã khai nhận những thông tin ban đầu về nguyên nhân sự việc.

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy phần đầu của chiếc xe này đã bị hư hỏng nặng.

Một người phụ nữ đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ bị một tên cướp áp sát, giật phăng chiếc túi. Thế nhưng, vừa tháo chạy được khoảng chục mét, tên cướp này bị mất lái rồi ngã lăn xuống đường.

Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. Có người cho rằng đây là vụ trả thù ân oán cá nhân.

Chiếc xe khách mang biển kiểm soát TP HCM mất lái, tông gãy 2 cây dừa rồi lao thẳng vào nhà dân khiến hành khách hoảng sợ, la hét.

Bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks hứa hẹn sẽ mang đến cho đối thủ rất nhiều khoảnh khắc... giật nảy mình.

goto top