Tags: hoang tưởng

Giữa đêm, mơ thấy vợ ngoại tình, anh Quân quay sang bóp cổ vợ. Sợ có bi kịch xảy ra, chị Liên phải cầu cứu chuyên gia tâm lý.

Ảo giác kéo dài dẫn tới chứng hoang tưởng, hầu hết các đối tượng 'phê' ma túy đá đều không điều chỉnh được hành vi dẫn đến hành xử như 'ma nhập'. Hậu quả là những vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra.

Chuyên gia Đinh Hữu Uân cho rằng, việc ca sĩ Châu Việt Cường khai tại cơ quan chức năng là sau khi sử dụng ma túy có ảo giác ma nhập đã rắc tỏi rồi nhét tỏi vào miệng nạn nhân H. để trừ tà là một biểu hiện của ảo giác, hệ lụy của ma túy đá.

Cho rằng vợ ngoại tình, ông Tân dùng hung khí sát hại vợ mình khi bà đang ngủ. Gây án xong, nghi phạm bị bắt khi đang đi lang thang trên đường.

Huỳnh Văn Chủng - đối tượng ép ngã xe CSGT khiến đại úy Chu Quang Sáng tử vong - có biểu hiện hoang tưởng, khai do có người cổ vũ, kích động.

Chiều 23-5, tại xóm 7, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Chỉ vì cái tính ghen tuông hoang tưởng của Vân mà nhiều người xung quanh tôi phải khổ sở.

Nghi ngờ em ruột mình phá hàng rào, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam la mắng nên 2 người xảy ra cãi vã, hậu quả là một người tử vong, một phải vào tù.

Người mẹ khai giết con do bị hoang tưởng. Cơ quan điều tra đang đưa nghi phạm này đi giám định tâm thần.

Cho rằng Putin hoang tưởng, dù có thâm độc đến mấy cũng chỉ là chiêu đánh lén mà người ta chỉ đánh lén khi không thể chiến thắng trực diện...

'Lúc chạy sang tôi thấy 2 cháu bé nằm gục bên vũng máu với nhiều vết chém, cạnh đó, người đàn ông cũng bị thương', một nhân chứng nhớ lại.

Qua làm việc với cơ quan công an, bị can Ngọc khai nhận giết đứa con gái 4 tuổi là do hoang tưởng.

Qua làm việc với cơ quan công an, bị can Ngọc khai nhận giết đứa con gái 4 tuổi là do hoang tưởng.

Thường ngày, Hồng vẫn sang nhà và chơi đùa với hai cháu bé do chính tay hắn sát hại.

Cuộc sống già nhân ngãi, non vợ chồng đứng trước vực thẳm khi gã chồng hờ luôn ám ảnh 'vợ' ngoại tình.

Lần đầu tiên, Bộ Y tế ban hành phác đồ điều trị cho người dùng ma túy tổng hợp khi tình trạng lạm dụng loại ma túy này ngày càng tăng mạnh, gây ra nhiều vụ thảm án.

goto top