Tags: hoạt động

Căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã khiến ngành sản xuất toàn cầu bị chia rẽ và hàng loạt lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề. Các nhà phân tích nhận định rằng cuộc chiến thương mại này như một 'phép toán có tổng bằng 0'. Thực tế, Trung Quốc và Mỹ không thể cô lập hoàn toàn nền kinh tế của họ.

Sáng 27/5, Tổng thư ký Quốc hội đã gửi 5 nhóm vấn đề và danh sách 5 vị Bộ trưởng, trưởng ngành dự kiến sẽ đăng đàn trả lời chất vấn trong kỳ họp thứ 7 để đại biểu lựa chọn 4 người sẽ trả lời chất vấn.

150 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được Bệnh viện Gia An 115 khám bệnh và tư vấn miễn phí. Đây là chương trình hưởng ứng cuộc vận động vì người nghèo do UB TW Mặt trận Tổ quốc VN phát động.

UBND tỉnh Khánh Hòa thông tin tất cả các trường hợp liên quan đến bệnh nhân 791 ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh đều có kết quả âm tính. Tuy nhiên, từ 0 giờ ngày 10-8, toàn tỉnh này phải ngừng các hoạt động tụ tập đông người để dập dịch Covid-19.

Công ty Twitter đã tiếp cận ByteDance - chủ sở hữu Trung Quốc của TikTok - để bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại các hoạt động của ứng dụng chia sẻ video này tại Hoa Kỳ trong khi các chuyên gia đặt ra nghi ngờ về khả năng này.

 Sáng 27-5, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã gửi 5 nhóm vấn đề và danh sách 5 bộ trưởng, trưởng ngành để đại biểu lựa chọn 4 người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV đang diễn ra.

Hôm nay (27/5), tờ DPRK Today cho rằng Hàn Quốc nên dừng nhắc tới chuyện cứu trợ nhân đạo mà thay vào đó cần tập trung giải quyết các vấn đề 'nền tảng' trong việc cải thiện quan hệ Hàn - Triều.

Kết quả khả quan nhất thuộc về nhóm các doanh nghiệp logistics hàng không, chủ yếu phục vụ hoạt động bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại các nhà ga hàng hóa hàng không - mảng kinh doanh ít chịu tác động hơn nhiều so với vận chuyển hành khách.

Hoạt động giã cào không chỉ làm cạn kiệt nguồn lợi thủy hải sản mà còn tạo ra sự bức xúc đối với ngư dân địa phương hành nghề khai thác hải sản bằng ghe thuyền nhỏ khu vực ven bờ.

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

Hàng trăm công trình cấp nước được đầu tư gần 800 tỉ đồng tại 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đang hoạt động kém hiệu quả hoặc ngưng hoạt động hoàn toàn. Đặc biệt, có những công trình bị hư hỏng không thể phục hồi khiến cơ quan chức năng đang tính đến phương án bán phế liệu.

CEO của AVSE Corp - doanh nghiệp xã hội tiên phong về đổi mới và bền vững của Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) cho rằng: 'Nếu không có những suy nghĩ nhỏ bé, bất kỳ sứ mệnh lớn lao nào cũng không thể thực hiện được'.

Trong hồi ký 'Mặt trận dân chủ Đông Dương' (1960), ông Trần Huy Liệu hài hước kể lại: 'Khuất Duy Tiến có một chị nuôi giàu thì không những không được tiền phụ cấp, mà còn phải góp tiền thêm để trả tiền in báo'.

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Nỗ lực nâng cấp tàu sân bay (TSB) của Nhật Bản sẽ chỉ là 'trứng chọi đá' khi Trung Quốc đang gấp rút hoàn thiện 4 TSB hạt nhân để có thể sở hữu số lượng 6 chiếc vào năm 2035.

Nghe ⋅ 05:14

Cơ sở vật chất của Viện dưỡng lão Bình Mỹ khang trang, sạch sẽ. Chi phí cho chăm sóc toàn diện cho một người cao tuổi ở đây từ 11 triệu -18 triệu/tháng (chưa kể chi phí phát sinh như ăn qua sonde, mở nội khí quản, chăm sóc các ổ loét..).

goto top