Tags: hoạt động ngoại khóa

Các nội dung giáo dục dân số, sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục, giới, bình đẳng giới và giới tính được Bộ GD&ĐT yêu cầu đưa vào chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thông qua tiểu phẩm hài tự dàn dựng, những cô cậu học trò THPT Lê Quý Đôn (quận Hải An, Hải Phòng) đã khéo léo truyền tải những thông tin, thông điệp về chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) cho tuổi vị thành niên.

Sau 10 năm gặp lại một cách tình cờ, tôi cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì đã bị từ chối bởi chính người đàn ông mình yêu đơn phương vào 10 năm trước.

Các trường học trên địa bàn Hà Nội sẽ tổ chức chào cờ như thế nào, các con có được ăn bán trú tại trường hay không... là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm khi con sắp bước vào năm học mới.

Đi làm về muộn, tôi thấy xe vợ cũ của chồng đã dựng trước sân. Lúc ấy tôi nghĩ, 10 giờ đêm còn chưa về, chị ta tính làm gì trong nhà tôi?

Nghe ⋅ 03:18

Tuy chỉ làm bằng những vật liệu đơn giản nhưng những cổng trại made - by - teen đều khiến người ngoài phải thán phục trước sự độc đáo và sáng tạo của tụi học trò.

Sau khi nghe lớp học này bóc phốt, dân mạng chỉ biết than mệt giùm vì đã sai lại còn dám lên mạng tố ngược lại.

Đúng là với gái xinh thì dù diện trang phục tái chế thì vẫn toát lên vẻ xinh xắn, lôi cuốn thường có của một nữ sinh.

goto top