Tags: hoạt động trở lại

Sáng ngày 16-5, sau gần 2 năm gián đoạn do khó khăn về nguồn nhân lực, đơn vị chạy thận tại BV quận 7 đã chính thức hoạt động trở lại. Đơn vị đã được đầu tư 15 máy chạy thận nhân tạo do ê kíp chính là các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện quận Thủ Đức hỗ trợ toàn diện cho bệnh viện quận 7.

Ông Phạm Văn Tam cho biết, Asanzo phải nôn nóng công bố minh oan và sớm sản xuất trở lại là vì không muốn người tiêu dùng lo lắng do vấn đề liên quan đến bảo hành. Cũng như để người lao động cần phải quay trở lại làm việc để ổn định cuộc sống.

Sau 2 ngày tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của mưa bão số 4, đến 18 giờ ngày 30-8, nhiều tàu thuyền ở Phú Quốc (Kiên Giang) đã được phép hoạt động trở lại.

Hình ảnh vệ tinh của ISI cho thấy, Nga đã cho triển khai các hệ thống tên lửa Iskander (SS-26) tới căn cứ không quân Hmeimim gần thành phố biển Jableh thuộc tỉnh Latakia của Syria.

Núi lửa Aso tại tỉnh Kumamoto, Tây Nam Nhật Bản ngày 19/4 đã hoạt động trở lại sau khi một đợt phun trào nhỏ được ghi nhận đầu tuần này.

Giới chức Nhật Bản đã cảnh báo người dân không đến gần khu vực núi lửa Asama, nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 140 km về phía Tây Bắc, vừa hoạt động trở lại sau 4 năm 'ngủ yên'.

Sau nhiều năm sửa chữa, một trong những điểm đến nổi tiếng nhất nước Mỹ, Đài tưởng niệm Washington, sẽ được mở cửa trở lại.

Hình ảnh vệ tinh từ tuần trước cho thấy hoạt động được ghi nhận tại cơ sở hạt nhân chính của CHDCND Triều Tiên có thể liên quan đến việc tái xử lý chất phóng xạ thành nhiên liệu bom, một chuyên gia của Mỹ cho biết hôm 16-4.

Người dùng Instagram đã có thể đăng nhập trở lại vào chiều 14/3 (theo giờ Hà Nội) sau khi ứng dụng chia sẻ ảnh và video này gặp sự cố sập mạng một phần trong nhiều giờ.

Tại Thái Bình Dương, hồ sứa Paula đẹp huyền diệu đã chính thức hoạt động trở lại sau gần 3 năm đóng cửa.

Ngay sau cuộc gặp thứ 3 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với các nghị sĩ đảng Dân chủ tiếp tục không đạt được kết quả và hai bên vẫn bất đồng sâu sắc đối với khoản chi cho xây dựng bức tường biên giới với Mexico, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cho biết đảng Dân chủ dự kiến hoàn thành kế hoạch thông qua 4 dự luật chi tiêu riêng lẻ để chuyển đến Thượng viện trong 3 ngày tới nhằm giúp chính phủ sớm hoạt động trở lại.

Có 2 nhà dân bị sập; 2 nhà tốc máy, sóng đánh chìm 65 phương tiện là tàu thuyền nhỏ, xuồng đò đang neo đâu; 1 lồng bè trên biển và 2 ao cá bị hư hỏng; đỗ ngã 2 trụ điện. Ước tính thiệt hại vật chất 2,74 tỉ đồng.

Các nghị sĩ Dân chủ tại Hạ viện Mỹ ngày 31/12 đã công bố kế hoạch để đưa toàn bộ chính phủ nước này hoạt động trở lại mà không chấp nhận khoản kinh phí do Tổng thống Donald Trump đề ra để xây bức tường biên giới.

Số người thiệt mạng trong trận sóng thần xảy ra sáng ngày 23/12 ở Indonesia đã tăng lên 43, số người bị thương là 584. Con số thống kê chưa có dấu hiệu dừng lại.

 Sân bay Gatwick ở Anh vừa hoạt động trở lại sau khi bị hai máy bay không người lái (drone) xâm phạm khu vực an toàn bay.

Sáng 19-12, Hạt Kiểm lâm TP.Kon Tum (tỉnh Kon Tum) đang lập biên bản, tiếp tục tiến hành xác minh chủ và điều tra làm rõ nguồn gốc gỗ vừa bắt được trên sông Đăk Bla.

goto top