Tags: hoạt hình

Người mẹ vô cùng tò mò, không biết bàn bên cạnh có thứ gì mà hấp dẫn các con đến mức ấy.

Tác phẩm hoạt hình 'I Lost My Body' kể về cuộc đời của một...bàn tay đã trở thành một hiện tượng đột phá khi giành giải thưởng lớn đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Cannes.

Bị cáo dụ dỗ cho 2 bé gái hàng xóm mượn điện thoại xem phim hoạt hình để y thực hiện hành vi giao cấu

Dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, các đơn vị nghệ thuật, nhà sản xuất đưa tới khán giả 'thực đơn' đa dạng với sản phẩm thuộc nhiều loại hình nghệ thuật.

Dịp Tết thiếu nhi năm nay có tới 2 tựa phim hoạt hình hấp dẫn ra rạp dành riêng cho các khán giả nhí.

Chiều 3-5, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên Trần Hoài Hận (19 tuổi, ngụ xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân) 18 năm tù giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khi các idol có fan là hoạ sĩ anime thì chắc chắn họ sẽ có những bức hoạ vô cùng độc đáo, BLACKPINK cũng không ngoại lệ.

Bị nhốt trong nhà một mình, một cậu bé Trung Quốc 6 tuổi quyết định rời nhà theo cách học được trên phim hoạt hình.

Na Tra Trùng Sinh tung poster đầu tiên: Nam chính chưa nhìn mặt đã biết đẹp trai, thoáng qua còn tưởng 'anh hùng xa lộ'

Real-time motion capture - công nghệ ghi hình chuyển động thời gian thực sẽ được áp dụng vào trong phim hoạt hình thuần Việt trong.

'Running Man: The Game Begins' chính là phim hoạt hình chuyển thể từ show thực tế nổi tiếng cùng tên sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 4 này.

Bạn có thể ngồi và 'phá đảo' liên tục trong 8 tiếng liên tiếp với những bộ phim được chuyển thể từ các video game như thế này.

Giả sử nếu một ngày những nhân vật mà bạn mến mộ trong thế giới phim hoạt hình bỗng chốc hóa ác ma giống trong phim kinh dị thì bạn có sợ hãi không?

'Tàn Thể' chỉ có độ dài hơn 15 phút đang gây tò mò vì xác định đối tượng dành cho người lớn.

Không chỉ tham gia lồng tiếng cho một nhân vật trong phim, Văn Mai Hương còn thể hiện ca khúc 'Baby Mine' từng được đề cử Oscar nhạc phim trong phiên bản hoạt hình 'Dumbo' năm 1941.

Dino Tomic được biết đến như một họa sĩ hết sức tài năng và còn là một thợ xăm hình cá tính tại Na Uy.

goto top