Tags: học bổng

Vũ Anh Thái, đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc đạt điểm tối đa kỳ thi ACT với thành tích 36/36 ngay sau lần thi đầu tiên (tương đương SAT 1600/1600).

Ngày 26/5, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tuyên dương, trao học bổng cho học sinh giỏi năm học 2018 - 2019. Đây là năm học nổi bật của học sinh Hà Tĩnh.

Trong 2 ngày 25 và 26-5, Trường ĐH Quốc tế (thành viên ĐHQG TP HCM) tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực. Khoảng 3.700 thí sinh tham dự kỳ thi này.

Gần 4 tỷ đồng là nguồn học bổng do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (HSSV) TP Hồ Chí Minh vận động các đơn vị, cá nhân trao tặng cho 505 sinh viên khó khăn, học tập tốt, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Những suất học bổng này càng có giá trị to lớn khi hầu hết gia đình của các sinh viên chịu ảnh hưởng nặng nề trong các đợt thiên tai, dịch bệnh năm 2020 (COVID19, hặn mặn Miền Tây, bão lũ Miền Trung).

Trải qua 100 năm xây dựng và phát triển, trường Quốc học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đào tạo gần 6 vạn học sinh phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong khi nhiều sinh viên đại học chọn việc đi làm thêm để có thêm chi phí sinh hoạt thì triệu phú tự thân Eric Wu lại có một cách khôn ngoan khác để kiếm tiền.

Trong đêm 'Câu chuyện hòa bình' số 7, các giọng ca hàng đầu Việt Nam chọn trang phục trắng để hát về Bác Hồ và thời thanh xuân hào hung của Thanh niên xung phong thế hệ Hồ Chí Minh.

Sáng 30/09, PVCFC đã trao 30 suất học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng niên khóa 2020 - 2021 cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Chiều ngày 31/10, GS.TS Nguyễn Thanh Long- Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 cùng thầy trò trường Đại học Y Dược TP.HCM và có những chia sẻ, kỳ vọng vào thế hệ sinh viên trẻ hôm nay.

Trong khi bạn bè đang chật vật làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống, chàng sinh viên 19 tuổi lại có quyết định táo bạo, giúp anh trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 36.

Không phải đi du học là sướng. Không phải cứ đi du học thì năng lực tự nhiên sẽ giỏi mà chẳng cần cố gắng gì. Bạn sẽ phải đối mặt với những khác biệt văn hóa, những cú sốc và chật vật thích nghi với nó. Bạn sẽ phải nỗ lực hơn trăm lần, chủ động hơn nghìn lần để bứt khỏi 'đáy giếng', tự hoàn thiện mình hơn.

30 suất học bổng đã được Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kết hợp với Khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao tặng cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung.

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM), gọi tắt là Đạm Cà Mau vừa chính thức khánh thành Trường Tiểu học Long Đức B tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Học phí là một trong những nỗi lo hàng đầu của các bạn trẻ chuẩn bị bước chân vào đại học. Tại Trường ĐH Đại Nam, nếu bạn có điểm trúng tuyển đầu vào cao và có thành tích học tập tốt trong suốt 4 năm học tập tại trường, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về học phí.

Đây đều là những gương mặt trẻ nổi bật với thành tích học tập xuất sắc và tài năng.

Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam dành 1 tỷ đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung đang hứng chịu lũ lụt.

goto top