Tags: học sinh giỏi

Ngày 26/5, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tuyên dương, trao học bổng cho học sinh giỏi năm học 2018 - 2019. Đây là năm học nổi bật của học sinh Hà Tĩnh.

Một trường học mới đây đã quyết định treo thưởng vô cùng độc đáo khiến nhiều phụ huynh cũng như học sinh mừng rỡ ra mặt.

Sợ bị bố mẹ mắng vì kết quả học tập dưới trung bình, cô bạn đã nghĩ ra một cách đối phó cực quái chiêu.

Vì cách đào tạo chẳng giống ai, nặng lý thuyết thiếu thực hành nên khi tốt nghiệp, ra trường không phù hợp, toàn phải đào tạo lại.

Phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn vào thực tế trước mắt mới thấy được con cháu mình đạt điểm giỏi mà buồn, để rồi sớm thay đổi tư duy.

Đến nay, khi nhìn lại bản thân, nhìn lại tất cả những người xung quanh, tôi mới hiểu ra được cái hậu quả của việc tuổi trẻ đã không nỗ lực hết mình còn thảm hại nhiều hơn so với việc 'không làm nên trò trống gì'.

Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã yêu cầu cấp quản lý trực tiếp của trường THCS có một lớp 42/43 em đạt học sinh giỏi giải trình về kết quả này.

Dắt cháu lên quận nhận thưởng học sinh giỏi, cả ông và cháu đều hụt hẫng khi biết phần thưởng là… một tờ giấy màu không có bất cứ chữ nào.

Đề thi học sinh giỏi Văn luôn là thử thách cực khó đối với cả ban Xã hội. Không chỉ phải viết thật dài, đủ ý mà đề bài cũng cực kì khó khiến nhiều người ngồi 'cắn bút' mãi trong phòng vẫn chưa hiểu đề bài định nói đến vấn đề gì.

Cậu bé cấp 1 trong ảnh đã có pha xử lý 'cực gắt' với những kẻ không chịu học mà chỉ thích nhìn bài, quay cóp.

Sáng 18/5, Sở GDĐT Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô năm học 2018-2019, đây là một hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, dịp để Ngành GDĐT Thủ đô ghi nhận và biểu dương các học sinh giỏi, xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2018-2019.

Tối 14/5, Cty CP Cà phê Mê Trang đã chính thức ra mắt thương hiệu MEVIE.

Tôi không tin vào mắt mình. Đứa con lâu nay tôi vẫn tự hào, không ngờ lại đổ đốn như thế.

Viết đơn xin nghỉ học mà lời lẽ lâm li bi đát thế này thì thầy cô nào không cho nghỉ được.

Chiều 16/4, tại Hội nghị thông tin báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức đại diện Sở GD&ĐT TP Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai đã thông tin về vụ việc thầy giáo bị nghi dâm ô 7 em học sinh nam tại trường THCS Trần Phú.

goto top