Tags: học sinh tiểu học

1 trên 10 thiếu niên (6 - 11 tuổi) ở Anh chưa từng được ăn cà chua bi; 3 trên 10 thanh niên không hề biết rằng thịt cá ngừ đến từ cá...

 Cơ sở vật chất không đảm bảo, dân số đông…là những trở ngại khiến nhiều tỉnh thành khó thực hiện việc học 2 buổi/ngày theo chương trình GDPT mới.

Các học sinh của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội đã thống kê số bọc vở ni lông khổng lồ dùng trên cả nước cho mỗi năm học, qua đó kêu gọi các trường không quy định bọc vở bằng ni lông để bảo vệ môi trường.

Trước một ông bố quái chiêu và lầy lội thế này thì đến Tết năm sau chưa chắc cậu con trai đã được tung tăng đi chơi.

Làm thiếu bài tập nên cô bé đang độ tuổi tiểu học đã tự giác làm bản kiểm điểm. Nhưng lý do đưa ra cùng lời lẽ thống thiết khiến phụ huynh 'bực mà không nhịn được cười'.

Đúng là nhân duyên thật kì diệu, đôi khi đến cả người trong cuộc cũng chẳng thể ngờ.

3 học sinh tiểu học, trong đó có 2 anh em ruột rủ nhau đi câu cá đã bị đuối nước thương tâm.

Câu trả lời em học sinh lớp 1 tuy không đúng nhưng lại được dân mạng cho 'điểm 10 vì sự sáng tạo'.

Bài toán tưởng dành cho học sinh Tiểu học nhưng lại đang khiến đông đảo dân mạng đau đầu. 'Hack' não lắm chứ chẳng chơi!

Sáng 14/4, người dân thị trấn Phú Túc (huyện Krông Pa, Gia Lai) đã bàng hoàng khi phát hiện 3 học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm dưới ao.

Học sinh nông thôn có nhiều thú chơi độc quyền mà học sinh thành phố không có nhưng sự nguy hiểm thì luôn rình rập.

'Ruột để ngoài tai', 'môi hở mồm nói', 'cây ngay không sợ bóng', 'chân yếu đi chậm',... có lẽ là những câu thành ngữ cực phẩm mà chỉ những học sinh tiểu học ngây thơ nhưng cũng 'nhất quỷ nhì ma' mới nghĩ ra được.

Từ thời cấp 2, trong khi bạn bè cùng trang lứa bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi dậy thì, những đường nét trên khuôn mặt Manga vẫn không hề thay đổi.

Sáng 18-3, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình (Thái Nguyên) Ngô Tiến Sinh cho biết: Hơn 30 học sinh Trường tiểu học xã Nhã Lộng được cấp cứu, điều trị hơn một ngày do nghi bị ngộ độc sau khi uống sữa Famikid đã được ra viện, đi học bình thường.

Trải qua 3 năm, hiện tại Huyền Châu đã học lớp 12 nhưng nhan sắc cô bạn vẫn y như học sinh tiểu học khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi đến lớp, hàng chục em học sinh tiểu học ở Cà Mau phải đến cơ sở y tế thăm khám với triệu chứng nôn mửa, chóng mặt…

goto top