Tags: học thêm

Các trung tâm, lớp học thêm 'một kèm một' ở Trung Quốc ngày càng phổ biến, sôi động với mức học phí 200 nhân dân tệ một giờ với giáo viên bình thường, thậm chí đến 1.000 Nhân dân tệ (khoảng 3 triệu rưỡi) với giáo viên giỏi, có tiếng.

Bé T. giận gia đình nên xin Quyền cho ngủ nhờ một đêm. Trong đêm ấy, 2 người đã làm 'chuyện người lớn'.

Sự sáng tạo không thể phát triển ở những con người luôn chỉ bó hẹp trong những không gian kiến thức mà họ suốt ngày ngồi học thuộc và làm đi làm lại cho bộ não khỏi quên. Điều này cũng lý giải vì sao mà nước Mỹ luôn có những Facebook, Google, Apple... từ những người chưa cần học hết đại học hoặc bỏ ngang PhD giữa chừng.

Hai em học sinh lớp 7 ở Quảng Nam khi chạy qua cầu Mương Ba thì không may rơi xuống nước, một em được cứu sống, em còn lại tử vong.

Con gái chị Bích bị bắt úp mặt vào tường xảy ra gần 1 năm qua nhưng đến nay, câu trả lời vẫn là sự im lặng.

Trên đường đi học thêm trở về nhà, em D. đi qua đường sắt và bị không may bị tàu hỏa đâm tử vong đêm 9/4.

Nạn nhân đang trên đường đi học thêm về nhà, khi đi ngang qua đường sắt thì bị tàu hỏa tông chết tại chỗ

Mới đây, vụ việc một phụ huynh ở tỉnh Hưng Yên tố cô giáo bắt con gái lớp 3 úp mặt vào tường suốt 30 phút vì không học thêm chương trình nâng cao đã khiến nhiều người bức xúc.

Nghe ⋅ 03:58

Một nam thanh niên được xác định đã rơi từ tầng cao ở đường Xã Đàn, Hà Nội xuống đất tử vong khi đi học thêm Tiếng Anh.

Do vi phạm quy định về tổ chức dạy thêm, học thêm và vi phạm về việc thu các khoản thu trái quy định, trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) bị xử phạt 32 triệu đồng.

Đại biểu Phan Thái Bình (Quảng Nam) nêu tình trạng thừa, thiếu giáo viên cục bộ ở một số địa phương nhưng không điều phối được và đề xuất việc tuyển dụng giáo viên nên giao cho ngành giáo dục.

Hãy học ngay người Thái món đậu phụ sốt ớt cay ngọt, rất phù hợp để ăn vào lúc mát trời, hấp dẫn cả những người khó tính nhất.

Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định yêu cầu đối với học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 đang trong thời gian nghỉ hè thì tạm ngừng các hoạt động ngoại khóa; không được tổ chức dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường.

'Những câu chuyện nhẹ nhàng như vậy làm công việc của tôi bớt căng thẳng. Mỗi lần khám bệnh là mỗi lần tôi học thêm được điều thú vị từ bệnh nhân'.

Hãy để mỗi cuối năm là thời khắc tự hào về bản thân mình, bạn nhé!

Nhiều phụ huynh trường Tiểu học Trúc Lâm (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) phản ánh bị nhà trường thu thêm gần 1 triệu đồng nhưng không biết tại sao.

goto top